Nghệ An: Khởi tố 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần

Công an huyện Quế Phong ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần sau khi đám cưới.

>> Cưỡng bức, bóp cổ bé gái 4 tuổi nhét bao tải, tài xế xe bus hết hồn khi nạn nhân từ cõi chết trở về báo án

>> Đòi cưỡng bức nam cầu thủ ở bãi đỗ xe, người phụ nữ lãnh 2 năm tù

Liên quan đến vụ nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần sau khi đi đám cưới ở Nghệ An, ngày 28/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (Quế Phong) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra cho biết, nạn nhân của Dậu và Kỳ là nữ sinh 12 tuổi Vi Thị Hạnh. Theo kết quả giám định, nữ sinh này bị xây xước, tổn thương vùng kín do bị Dậu và Kỳ xâm hại.

Theo kết quả điều tra, tối 15/12, Hạnh được Dậu và Kỳ rủ đi chơi đám vui (đêm trước đám cưới) ở xã Tiền Phong. Quá trình chơi ở đám vui, cả Kỳ, Dậu và Hạnh đều uống rượu say. Đến khuya ngày 15/12, cả 3 cùng dẫn nhau về nhà của Kỳ ở gần đó rồi ngủ chung một phòng.

Tuy nhiên, trong quá trình ngủ chung, Kỳ và Dậu thay nhau khống chế cưỡng hiếp Hạnh. Do quá say và sức yếu nên dù phản kháng nhưng Hạnh không thể thoát khỏi tay của Kỳ và Dậu.

Sáng 16/12, nữ sinh 12 tuổi được Kỳ chở về nhà. Khi về nhà, bố mẹ gặng hỏi thì được Hạnh kể lại toàn bộ sự việc bị Kỳ và Dậu khống chế để quan hệ. Gia đình Hạnh sau đó đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong.

Nhận được trình báo từ gia đình nạn nhân, Công an huyện Quế Phong đã triệu tập Kỳ và Dậu lên trụ sở Công an để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh lớp 12 khai không có quan hệ yêu đương gì với nạn nhân Hạnh. Trong lúc ngủ chung, cả 2 đã thay nhau khống chế tay, giúp đỡ nhau để cưỡng bức nạn nhân Hạnh nhiều lần trong đêm.

Sau đó, Công an huyện Quế Phong đã tiến hành đưa nạn nhân Hạnh đi giám định. Kết quả giám định cho thấy, nạn nhân Hạnh bị tổn thương, xây xước vùng kín.

Nghệ An: Khởi tố 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần

Nơi xảy ra vụ nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần sau khi đi đám cưới

Trao đổi về vụ việc nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên cưỡng bức nhiều lần khi đi đám cưới ở Nghệ An, lãnh đạo xã Tiền Phong cho biết, các đối tượng Kỳ và Dậu là người trú trên địa bàn xã này. Sau khi học hết lớp 9, Kỳ và Dậu nghỉ học và hiện đã đi làm thuê nhiều tháng nay.

Vị này thông tin: "2 đối tượng này có quen biết nhau rồi cùng rủ nhau đi chơi ở đám vui. Khi về nhà của 1 đối tượng này ngủ chung rồi xảy ra sự việc trên. Sau khi biết chuyện, gia đình trình báo công an và lập tức bắt giữ 2 đối tượng này".

Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ cưỡng bức nữ sinh 12 tuổi nhiều lần theo quy định của pháp luật.

Tên các nhân vật đã được thay đổi!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-an-khoi-to-2-thieu-nien-hiep-dam-nu-sinh-12-tuoi-nhieu-lan-592712.html

Theo: Petrotimes