Nghệ An: Thầy giáo dạy Hóa tát học sinh lớp 9 vì không học thuộc bài

Vì học sinh không học thuộc bài, không làm bài tập, thầy giáo dạy Hóa đã tát nam sinh lớp 9 khiến em này bị sang chấn tâm lý, đòi bỏ học.

Bắt tạm giam thầy giáo khiến nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang

Tin tức trong ngày 1/11: Nữ sinh bị thầy giáo dụ ân ái rồi quay clip nóng

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dạy Hóa tát học sinh lớp 9 vì không học thuộc bài, ngày 20/2, UBND huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết đã ra quyết định điều động, thuyên chuyển ông Nguyễn Chính Bình (giáo viên dạy môn Hóa của Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp) đến công tác tại trường THCS Châu Quang (xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp) do đã có hành vi tát học sinh trong giờ học.

Nghệ An: Thầy giáo dạy Hóa tát học sinh lớp 9 vì không học thuộc bài

Theo thông tin từ UBND huyện Quỳ Hợp, trước đó, phụ huynh em N.Q.H. (học lớp 9A3 Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp), có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng với nội dung, trong giờ học môn Hóa của thầy giáo Nguyễn Chính Bình, do em H. không làm bài tập, không thuộc bài nên thầy Bình đã tát vào mặt em H.. Sau khi bị thầy giáo tát, H. bị sang chấn tâm lý, đòi bỏ học.

Tiếp nhận thông tin, trường THCS Quỳ Hợp đã xác minh, kết luận trong tiết học vào sáng 31/12/2020, em H. không thuộc bài cũ, không làm bài tập về nhà, không ghi chép đầy đủ nên ông Nguyễn Chính Bình đã véo tai H.. Tuy nhiên, do nam sinh lớp 9 này mặc áo có mũ nên thầy không thực hiện được, trong lúc em H. vùng vằng, thầy Bình đã không kiểm soát, có tát tai học sinh này. 

Sau đó, thầy Bình đã đến gia đình em H. gặp phụ huynh và học sinh để xin lỗi và trả kinh phí gia đình đưa cháu đi thăm khám. Đồng thời, Hội đồng kỷ luật Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp sau đó đã họp, kỷ luật ông Bình mức cảnh cáo.

Đến ngày 20/2, thầy giáo dạy Hóa tát học sinh lớp 9 vì không học thuộc bài bị kỷ luật, phạt cảnh cáo và thuyên chuyển đến công tác ở một trường khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-an-thay-giao-day-hoa-tat-hoc-sinh-lop-9-vi-khong-hoc-thuoc-bai-600832.html

Theo: Petrotimes