Nghi án bé gái 11 tuổi nhiều lần bị hàng xóm dâm ô rồi cho tiền đi mua kẹo để 'bịt miệng'

Bé gái 11 tuổi kể, sau mỗi lần bị ông hàng xóm dâm ô, cô bé đều được người đàn ông này cho 10.000 đồng để mua kẹo, kèm lời đe doạ nếu kể sẽ bị chém chết.

>>> Đồng Nai: Bắt gã đàn ông nghi nhiều lần dâm ô với con riêng của vợ hờ

>>> Đồng Nai: Yêu râu xanh giả làm ‘thầy bùa’ để dâm ô bé gái

Liên quan đến nghi vấn  bé gái 11 tuổi nhiều lần bị hàng xóm dâm ô rồi cho tiền đi mua kẹo để 'bịt miệng', ngày 14/1, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết đơn vị này đang thụ lý, điều tra nghi án bé gái 11 tuổi bị người đàn ông hàng xóm dâm ô

Theo đó, gia đình bà M.T.X (trú xã Ia Sol, huyện Phú Thiện) tố cáo hàng xóm là ông N.Đ.T đã có hành vi dâm ô với cháu N.Q (SN 2010, con gái bà X.)

Bà X. cho biết, khoảng 21 giờ ngày 17/8/2020, bà cùng 2 con (trong đó có cháu N.Q) sang nhà ông T. chơi. Bà X. ngồi uống nước trong nhà, còn 2 con chơi ngoài hè. Sau đó, ông T. đi ra ngoài hè một lúc rồi vào lại trong nhà. Tối hôm sau, Bà X. được một người hàng xóm kể rằng đã thấy ông T. dùng tay sờ vào ngực cháu N.Q.

Nghe được chuyện này, vợ chồng bà X. gặng hỏi con gái thì cháu N.Q đã kể lại toàn bộ sự việc. Tối ngày 17/8, N.Q. đang chơi ngoài hè thì ông T. ra và dùng tay sờ vào ngực cháu bé. Đến khi có người đi qua thì ông T. mới bỏ tay ra rồi đi vào trong nhà.

Nghi án bé gái 11 tuổi nhiều lần bị hàng xóm dâm ô rồi cho tiền đi mua kẹo để 'bịt miệng'

Ảnh minh hoạ

Không những vậy, cháu N.Q cũng kể trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 8/2020, mỗi khi cha mẹ vắng nhà thì ông T. lại sang nhà, bế N.Q. lên giường rồi có hành vi sờ mó vào vùng kín của cháu.

Sau mỗi lần như vậy, ông T. cho N.Q. 10.000 đồng để đi mua kẹo và cấm cháu bé không được kể với ai, nếu kể thì ông T. sẽ chém chết.

Biết được toàn bộ sự việc, gia đình bà X. đã báo cơ quan công an điều tra, làm rõ. Theo đó, Công an huyện Phú Thiện đã đưa cháu N.Q đi giám định pháp y và cho kết quả màng trinh cháu N.Q bị giãn nhẹ.

Bên cạnh đó, bà X. cũng cho biết, sau khi vụ việc vỡ lở, gia đình ông T. luôn có thái độ thách thức, dọa giết gia đình bà. Còn về cháu N.Q. luôn trong tình trạng lo lắng, gầy đi, thậm chí còn đòi bỏ học vì lên lớp bị bạn bè trêu chọc. 

Hiện, Công an huyện Phú Thiện phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 11 tuổi nghi nhiều lần bị hàng xóm dâm ô rồi cho tiền đi mua kẹo để 'bịt miệng'.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-an-be-gai-11-tuoi-nhieu-lan-bi-hang-xom-dam-o-roi-cho-tien-di-mua-keo-de-bit-mieng-595506.html

Theo: Petrotimes