Nghi án bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại ở Hà Nội

Công an Q.Hà Đông đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột đánh đập tàn bạo và bị người tình của mẹ ruột xâm hại.

TP.HCM: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

Gia Lai: Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành đến chảy máu đầu, mẻ răng

Trong ngày 19/2, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ việc bé gái H.H.B bị mẹ ruột đánh đập tàn bạo và bị người tình của mẹ ruột xâm hại.

Cụ thể, sau khi được bác họ đón về nhà nuôi vào cuối tháng 1, cháu H.H.B, 12 tuổi, là con thứ 2 trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha, vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng lúc ở cùng mẹ ruột là H.T.T.H (34 tuổi) và người tình của mẹ ruột tên T.

Nghi án bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại ở Hà Nội 001

Cháu B. với những vết bầm tím do bị bạo hành

Theo lời của cháu B., nhà có 5 anh chị em nhưng chỉ có B. và 2 em trai ở cùng với mẹ.Theo lời B., nhiều năm qua, cháu thường phải hứng chịu những trận đòn dã man do mẹ ruột đánh bằng ống nước, móc phơi quần áo bện thành sợi.

"Nhiều lần cháu làm sai, bị mẹ cháu đánh rất đau. Cháu khóc lóc, van xin nhưng mẹ cháu vẫn đánh rất đau. Sau mỗi trận đòn, người cháu bầm tím vết thương nhưng cũng chỉ để cho tự khỏi, không chữa trị gì." - B. vừa khóc vừa kể

Nghi án bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại ở Hà Nội 002

Những vết bầm từ trận đòn gần nhất

Tới đầu năm 2020, mẹ cháu có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. (31 tuổi), sinh ra một bé trai, đến nay được hơn 1 tháng tuổi. Nhưng đáng lên án hơn, tên cầm thú này còn có hành vi xâm hại với B.

"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi mẹ cháu vắng nhà, chú ấy thường ép cháu lên giường làm chuyện người lớn. Nhiều lần cháu khóc van xin tha nhưng vẫn không thoát. Chú T. còn đe dọa nếu kể lại chuyện bị ép làm chuyện người lớn sẽ bị đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. ép quan hệ ngay tại nhà, nhưng không dám kể với ai." - bé gái 12 tuổi nói

Nghi án bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại ở Hà Nội 003

Chân tay cháu B. chằng chịt vết thương

Chỉ vào những vết bầm trên người, B. kể lại trận đòn gần nhất do mẹ đánh, mà nguyên nhân là do người phụ nữ này phát hiện cháu làm chuyện người lớn với người tình của mình.

Anh N.S.T, bác của cháu B., cho biết đến ngày 25/1, phát hiện sự việc nên đã đón B. và em trai về nhà chăm sóc, rồi trình báo Công an P.Hà Cầu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-an-be-gai-12-tuoi-bi-me-de-va-nguoi-tinh-bao-hanh-va-xam-hai-o-ha-noi-600621.html

Theo: Petrotimes