Nghi phạm sát gại cô gái ở Quảng Nam ra đầu thú tại Vũng Tàu

Nghi phạm gây ra cái chết cho cô gái 18 tuổi ở Quảng Nam là thanh niên 22 tuổi cùng quê vừa ra đầu thú ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xét xử vụ án nam sinh Grab bị sát hại dã man: Tuyên án tử hình 2 bị cáo

Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

Cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định danh tính thi thể đang phân hủy trong căn nhà ở xã Tam Lộc, nạn nhân là Võ Thị H, 18 tuổi trú tại xã Tam Thành, huyện Phú Ninh. Trước đó nạn nhân H đã mất tích gần một tháng.

Nghi phạm sát gại cô gái ở Quảng Nam ra đầu thú tại Vũng Tàu

Nghi phạm liên quan tới cái chết của H đã đến cơ quan công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đầu thú. Được biết, nghi phạm tên Phan Thanh Tâm, 22 tuổi trú cùng quê với nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng đang di lý đối tượng về Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 chiều ngày 8/10 ông Phan Hoàng T trở về căn nhà bỏ trống hơn một tháng nay ở thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc thì hoảng hồn phát hiện một thi thể dang phân hủy nặng, trên người có quấn khăn. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi, tuy nhiên do xác nạn nhân đã bị phân hủy nặng nên chưa xác định được chính xác thời điểm tử vong.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp