Nghi vấn cha sát hại 2 con rồi tự tử ở Phú Thọ: Vợ đi cả đêm không về

Liên quan đến nghi vấn cha sát hại 2 con rồi tự tử ở Phú Thọ, được biết đối tượng đã bất ngờ từ Hà Nội trở về nhưng vợ đi cả đêm không ở nhà khiến anh này nổi cơn ghen.

Biến căng: Ninja Lead chặn đầu xe Mercedes đánh ghen giữa phố Lê Văn Lương

Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ

Nghi vấn cha sát hại 2 con rồi tự tử ở Phú Thọ là anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi, trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ), trước đó, vào khoảng hơn 7h sáng hôm nay 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Được biết, H. đã viết thư tuyệt mệnh trước khi tự tử, dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu, 2 chiếc xe máy cùng tiền gửi ở nhà một người thân. Theo lời dặn dò, số tiền còn lại sau khi lo đám cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Nghi vấn cha sát hại 2 con rồi tự tử ở Phú Thọ: Vợ đi cả đêm không về

H. để lại thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu

Đến chiều hôm nay 17/1, cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý xong đã tiến hành bàn giao thi thể của 3 bố con cho gia đình tiến hành các thủ tục tang lễ, đem đi hoả thiêu, dự kiến sáng mai sẽ làm các thủ tục chôn cất.

Nghe tin về vụ việc, gia đình, người thân vô cùng bất ngờ, đau đớn. Hàng xóm cho hay trước khi gây án, H. làm thợ xây tại Hà Nội, còn vợ ở nhà làm nông và chăm sóc 2 con. Được biết, vợ H. đưa con về nhà ngoại chơi vào tối 15/1, H. gọi điện về cho vợ thì vợ bảo đang ở nhà ngoại. Sau đó, H. đi từ Hà Nội về nhà vợ thì không thấy vợ mà chỉ có 2 đứa con nhỏ, còn vợ H. không biết chồng đang ở nhà mình nên khi chồng gọi điện vẫn bảo đang ở nhà ngoại.

Gần sáng không thấy vợ về, H. chở 2 con về nhà nội. Sau đó, đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà, cả nghĩ vì thấy vợ đi qua đêm trở về, H. ghen tuông nên lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Sau sự việc, vợ H. được người nhà đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km. Còn H. chở 2 con đến nhà người thân rồi gửi tiền và xe máy tại đây.

Vào buổi chiều ngày 16/1, H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà. Theo những người gặp gỡ, H. không có biểu hiện gì lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà, cho đến hơn 7h sáng 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-cha-sat-hai-2-con-roi-tu-tu-o-phu-tho-vo-di-ca-dem-khong-ve-596018.html

Theo: Petrotimes