Nghi vấn cô giáo ở Bình Thuận nhảy lầu sau khi bị tố đánh học sinh

Có một số thông tin cho rằng cô giáo ở Bình Thuận bị gãy tay, vỡ xương chậu là do nhảy lầu, không phải bị té ngã.

Một trường THPT phải tạm dừng giảng dạy vì lơ là chống dịch

Vụ nữ sinh 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư CT2: Tìm thấy thuốc ngủ trong phòng nạn nhân

Sáng 10/3, một nguồn tin từ địa phương xác nhận với báo chí, cô giáo NTGK (26 tuổi), chủ nhiệm lớp 1 ở một trường Tiểu học tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã được mổ cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Theo đó, cô K. gãy tay, vỡ xương chậu từ chiều 9/3, được các đồng nghiệp phát hiện nằm bất động dưới sân trường và đưa đi cấp cứu rồi chuyển viện vào TP.HCM .

Nghi vấn cô giáo ở Bình Thuận nhảy lầu sau khi bị tố đánh học sinh

Ngôi trường xảy ra sự việc

Trong cùng ngày hôm qua, có thông tin cho hay một phụ huynh có con học lớp cô K. dạy đến tố cáo với hiệu trưởng của trường việc giáo viên này liên tục đánh con mình. Hiệu trưởng đã mời phụ huynh và cô K. lên làm việc, lập biên bản. Trong khi đang làm việc, cô K. xin ra ngoài đi vệ sinh thì xảy ra sự việc trên.

Hiện tại, có nhiều luồng thông tin cho rằng, cô K. nhảy từ lầu 1 của Trường chứ không tự té ngã và Phòng GD&ĐT TP Phan Thiết đang xác minh, làm rõ để báo cáo.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của cô K. khá khó khăn, nên các giáo viên đã vận động quyên góp tiền chữa trị cho cô giáo. Số tiền này được hiệu trưởng đưa cho cô K. tại bệnh viện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-co-giao-o-binh-thuan-nhay-lau-sau-khi-bi-to-danh-hoc-sinh-603374.html

Theo: Petrotimes