Ngỡ ngàng: Mẹ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm cũng làm mẹ khi mới 14 tuổi

Mẹ của nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm ở Bà Riạ - Vũng Tàu năm nay mới 29 tuổi, tức là người phụ nữ này cũng từng sinh con khi mới 14 tuổi.

>>> Quảng Bình: Nữ sinh lớp 9 tử vong do sưởi ấm bằng than

>>> Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu, mới đây thông tin về mẹ ruột của nữ sinh này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lên chức bà ngoại ở tuổi 29.

Theo đó, nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm là em N.N.A.T. trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Sau khi tự sinh con trong nhà tắm, T. tự dùng kéo cắt dây rốn rồi bế con ra ngoài.

Chiều tối 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết, sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã cố trao đổi qua điện thoại với mẹ của nữ sinh nhưng người này tắt máy.

Ngỡ ngàng: Mẹ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm cũng làm mẹ khi mới 14 tuổi

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cô Bảy cho biết, theo sơ yếu lý lịch được khai tại trường học, mẹ của nữ sinh T. (15 tuổi) là chị T.T.Đ., năm nay mới 29 tuổi. Ngoài nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm, nhà nữ sinh T. còn một em gái ruột học chung lớp tên Tr., 13 tuổi (T. ở lại lớp 2 năm cấp 1).

Khi được thầy cô hỏi chuyện, Tr. cho biết cả nhà nữ sinh này không ai phát hiện T. mang thai cho đến khi sự việc xảy ra.

Trong đó, về nghi vấn cha của đứa trẻ, em gái ruột của nữ sinh lớp 7 tự sinh con ở Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết trước đó T. có quen một người đàn ông 30 tuổi qua mạng và bị người này dụ đi chơi.

Về thời điểm nữ sinh có thai, tính đến thời điểm T. sinh con, cái thai được xác định vào tháng 3-4/2020.

Bên cạnh đó, phía nhà trường THCS Võ Trường Toản cũng đã báo cáo sự việc nữ sinh bị xâm hại lên Phòng Giáo dục địa phương.

Như đã thông tin, khoảng 3 giờ ngày 3/1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con. Sau đó, T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái. Sau đó, nữ sinh lớp 7 một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắt dây rốn. 

Sau đó, gia đình nữ sinh nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm con. Ngay lập tức, người nhà của T. chở 2 mẹ con nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Trước đó, T. vẫn đi học bình thường và đã thi xong học kỳ 1 năm lớp 7. Thầy cô giáo trong trường cũng không ai biết nữ sinh này mang thai. Hiện sự việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Châu Đức điều tra làm rõ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngo-ngang-me-nu-sinh-lop-7-tu-sinh-con-trong-phong-tam-cung-lam-me-khi-moi-14-tuoi-595246.html

Theo: Petrotimes