Ngỡ ngàng với lời khai của kẻ đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng

Đối tượng bạn thân đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Diva Thanh Lam được bạn trai cầu hôn ở tuổi 51, hé lộ đám cưới vào năm 2021

Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể

Liên quan đến vụ bạn thân cô dâu đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng ở Quảng Ninh, đối tượng cho biết, để che giấu hành vi phạm tội của mình, sau khi lấy trộm vàng, kẻ gian bán được 40 triệu đồng vẫn quay lại đám cưới dự tiệc như bình thường.

Trao đổi về vụ việc này, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 20h00 ngày 22/01 đơn vị nhận được tin trình báo của gia đình chị Đỗ T.T.H (SN 1992, trú tại khu Xuân Viên 3, phường Xuân Sơn, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) về việc trong khi tổ chức tiệc cưới tại gia đình bị kẻ gian lấy trộm nhiều tài sản bằng vàng.

Ngỡ ngàng với lời khai của kẻ đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng

Nguyễn Thị Oanh - bạn thân cô dâu đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng ở Quảng Ninh

Ngay sau đó, Công an thị xã Đông Triều đã huy động tối đa lực lượng tiến hành khám nghiệm hiện trường và tập trung các biện pháp điều tra. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng tiến hành trích xuất camera tại các cửa hàng vàng trên địa bàn để tập trung sàng lọc các đối tượng nghi vấn.

Đến khoảng 22h cùng ngày, công an đã xác định đối tượng nghi vấn và vận động đối tượng Nguyễn Thị Oanh (SN 1992, trú tại thôn Sơn Lộc, xã An Sinh, thị xã Đông Triều) ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, bạn thân cô dâu đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Oanh khai, vào khoảng 16h30 ngày 22/1, Oanh đến dự tiệc cưới của bạn bè là chị Đỗ T.T.H. Trong lúc gia đình đang tổ chức tiệc cưới ở bên ngoài, không có người để ý trông coi nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Tiếp đó, Oanh vào phòng chị H, dùng dao cạy tủ quần áo lấy 1 vòng kiềng bằng vàng, 1 lắc tay bằng vàng, 3 chiếc nhẫn bằng vàng, sau đó mang đi bán tại một số cơ sở kinh doanh vàng bạc trên địa bàn xã Bình Khê với tổng số tiền là gần 40 triệu đồng để tiêu xài cá nhân và giữ lại 2 chiếc nhẫn vàng.

Sau đó, khi bán vàng xong xuôi, để che giấu hành vi và không để người khác phát hiện mình có hành vi bất thường, đối tượng Nguyễn Thị Oanh quay trở lại gia đình chị Đỗ T.T.H như không biết chuyện gì xảy ra, sau đó khi biết cơ quan công an đã vào cuộc, Oanh ra đầu thú.

Hiện, vụ việc bạn thân cô dâu đột nhập phòng cưới, trộm nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng ở Quảng Ninh đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngo-ngang-voi-loi-khai-cua-ke-dot-nhap-phong-cuoi-trom-nhan-cuoi-va-hon-1-cay-vang-597118.html

Theo: Petrotimes