Người cha tự thiêu để lại 2 con nhiễm chất độc màu da cam

Rạng sáng, ông L.T.H đi ra sau nhà tự thiêu, người dân đã đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sóc Trăng: Nghi án cặp 'vợ chồng hờ' tưới xăng tự thiêu

Cướp ngân hàng TPBank bất thành, đối tượng châm lửa tự thiêu

Sáng ngày 7/3, gia đình của ông L.T.H (67 tuổi, ngụ tổ 15, ấp Xà Bang 2, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tổ chức tang lễ sau khi ông này tự thiêu dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào hồi 3h sáng 6/3, người dân xung quanh nghe thấy tiếng la thất thanh ở sau vườn nhà ông H. nên chạy đến xem. Khi đến nơi, mọi người hoảng hốt phát hiện toàn thân ông H. bị lửa bao phủ.

Người cha tự thiêu để lại 2 con nhiễm chất độc màu da cam

Đám tang của ông H.

Thấy vậy, họ nhanh chóng lấy nước, chăn dập lửa rồi đưa ông H. đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, thi thể ông H. được đưa về nhà để tổ chức mai táng. Theo người dân xung quanh, nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do ông H. tự thiêu.

Chính quyền địa phương cho biết, gia đình ông H. thuộc diện hộ nghèo, vợ ông mất đã hơn 3 năm. Hiện ông ở cùng người con trai cả 40 tuổi và nuôi 2 người con bị nhiễm chất độc da cam.

Trong vài ngày qua, giữa ông và người con trai cả có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do ông cho người con dâu (đã ly thân với con trai cả) về nhập hộ khẩu của gia đình. Lúc ông tự thiêu, người con dâu ở trong nhà nhưng không hay biết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-cha-tu-thieu-de-2-con-nhiem-chat-doc-mau-da-cam-602919.html

Theo: Petrotimes