Người đàn ông cương dương suốt 30 tiếng không phải do cây ba kích?

Theo chuyên gia, cây ba kích không thể gây kích thích khiến người bệnh cương dương lâu tới như vậy.

Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

Bác sĩ bị bệnh nhân đâm 12 nhát vì không chữa được rối loạn cương dương

Mới đây, truyền thông trong nước lại một lần nữa xôn xao với "sức mạnh" của cây ba kích khi khiến nam bệnh nhân cương dương 30 tiếng liên tục do trước đó có uống rượu ngâm cây ba kích.

Theo TS Phạm Việt Hoàng, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Hà Nội, thông tin mà cộng đồng mạng trong nước lan truyền nhau nhiều ngày nay là hoàn toàn không chính xác vì cây ba kích không thể gây ra tình trạng cương dương 30 tiếng liên tục được. Bản thân TS Phạm Việt Hoàng từng gặp người ăn triền miên canh ba kích, thịt trai nước với hy vọng tăng cường sinh lý, đẻ con trai nhưng sau một năm vẫn không có kết quả.

Theo nhiều tài liệu cổ từ xa xưa, cây ba kích có vị cay ngọt, tính hơi ôn, vào kinh thận, có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp. Trong dân gian, ba kích được dùng như một vị thuốc bổ não và tinh khí, dùng cho các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, kinh nguyệt không đều hay thậm chí còn chưa được phong thấp,...

Người đàn ông cương dương suốt 30 tiếng không phải do cây ba kích?

Cây ba kích sử dụng dưới dạng ngâm rượu có tác dụng bổ trận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý của nam giới và kéo dài thời gian quan hệ. Rượu ba kích cũng giúp cường kiện gân cốt, khứ phong thấp, giúp xương chắc khỏe, điều trị chứng đau nhức và thoái hóa xương khớp.

TS Phạm Việt Hoàng khẳng định, tác dụng của ba kích chỉ dừng lại ở hỗ trợ, không thể điều trị triệt để và đặc biệt, ba kích có hiệu quả khác nhau với từng người.

Hiện nay tại nhiều nơi, ba kích được quảng cáo như thần dược cho quý ông, mọi người thường tự mua về ngâm rượu uống với hy vọng kích thích sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên nếu ngâm nguyên củ thì ba kích sẽ vẫn còn có độc trong lõi, cách an toàn nhất để ngâm ba kích đó là phải rút lõi để loại bỏ độc tố.

Ngoài ra, trong các loại rượu ba kích bán trôi nổi trên thị trường thường rất dễ bị bỏ thêm thuốc kích dục để tăng hiệu quả cường dương đúng như quảng cáo. Nếu người dùng uống phải loại rượu này, rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng cường dương 30 tiếng như trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-cuong-duong-suot-30-tieng-khong-phai-do-cay-ba-kich-585745.html

Theo: Petrotimes