Người đàn ông thoát chết trong gang tấc trên đường ray tàu hỏa

Một người đàn ông ở Huế đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc trước khi tàu SE4 lao tới.

Thừa Thiên Huế: Phát hiện 30 nam thanh, nữ tú 'thác loạn' ma tuý xuyên đêm

Thừa Thiên - Huế: Xử lý doanh nghiệp xả thải trực tiếp ra môi trường

Mới đây, camera giám sát bên đường ray ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi lại được hình ảnh của một vụ tai nạn đáng chú ý. Được biết, vụ việc xảy ra ở đường ngang dân sinh tại Km 679+027, nối quốc lộ 1 lên làng Liễu Cốc Thượng và ngược lại, thuộc địa bàn phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà.

Các thông tin ban đầu cho thấy, vào chiều ngày 23/2, người đàn ông có tên Nguyễn I. M. (SN 1973, trú tại phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế), điều khiển chiếc xe ga Honda Air Blade mang biển kiểm soát 75D1-637.90, đang lưu thông trên đường ngang dân sinh kể trên theo hướng từ làng Liễu Cốc Thượng ra quốc lộ 1.

tai_nan_thua_thien_hue_c12a09_45_46_000000

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Đúng lúc này, gác chắn tự động đã hạ xuống nhưng người đàn ông này không dừng lại chờ tàu đi qua. Do thiếu quan sát, ông M. đã tông vào gác chắn tự động. Cú va chạm mạnh khiến ông M. ngã khỏi xe máy và nằm trên đường ray tàu hỏa.

Ngay ở thời khắc đó, tàu hỏa mang số hiệu SE4 đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc chạy tới. Thấy tàu SE4 lao tới, ông M. đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc trên đường ray tàu hỏa

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường

Khi phát hiện ra sự việc, lái tàu SE4 cũng đã sử dụng phanh khẩn cấp để dừng tàu. Tuy vậy, do khoảng cách quá gần nên tàu vẫn tông trúng chiếc xe máy của ông M. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ga Honda Air Blade của ông M. bị hất văng và hư hỏng nặng.

Sau đó, đoàn tàu đã dừng lại khoảng 20 phút để phối hợp với lực lượng chức năng nhằm giải quyết vụ việc theo quy định. Hiện tại, lực lượng chức năng của thị xã Hương Trà vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-thoat-chet-trong-gang-tac-tren-duong-ray-tau-hoa-601442.html

Theo: Petrotimes