Người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo không mắc Covid-19 mà do điều ai cũng dễ mắc này

Liên quan đến việc một người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết của người này.

Xét nghiệm Covid-19 người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo

Dịch Covid-19 tối 20/2: 6 ca mắc mới tại 3 ổ dịch ở Hải Dương

Thông tin về vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo, tối hôm nay (19/2), Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho hay người đàn ông qua đời do cảm lạnh, không phải mắc Covid-19.

Theo đó, nạn nhân cùng vợ đi du lịch, tử vong do cảm lạnh dù đã được đưa tới bệnh viện. Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói: “Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn tử vong do bị cảm, không phải mắc Covid-19. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang làm việc". 

Người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo không mắc Covid-19 mà do điều ai cũng dễ mắc này

Nguyên nhân người đàn ông tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo được xác định do cảm lạnh

Trước đó, cơ quan chức năng Vĩnh Phúc phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, ngay sau đó, sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo xét nghiệm nhanh Covid-19, tạm thời phong tỏa khu vực khách sạn người này cư trú. Đến chiều hôm nay (20/2), lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với trường hợp người đàn ông tử vong.

Toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke được yêu cầu đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-o-tam-dao-khong-mac-covid-19-ma-do-dieu-ai-cung-de-mac-nay-600804.html

Theo: Petrotimes