Người đẹp Du lịch Quảng Bình lên tiếng việc bị tước vương miện

Người đẹp Du lịch Quảng Bình nói rằng Ban Tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019 đã vu khống để tước vương miện của cô.

Tin tức giải trí hôm nay 26/9: Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

Trùm ma tuý Văn Kính Dương và người đẹp Ngọc Miu hầu toà

Liên quan tới vụ việc Hoa khôi Trần Ngọc Huyền sinh năm 1998 vừa bị Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" tước vương miện, người đẹp đã lên tiếng với các cơ quan báo chí và có đơn đề nghị xem xét hủy bỏ quyết định này lên UBND, Sở Văn hóa - Thể thao và Sở du lịch tỉnh Quảng Bình.

Trong đơn, Trần Ngọc Huyền có nêu rõ Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" là Công ty CP Thương mại và Truyền thông EVACOM Việt Nam. Sau khi Huyền đạt giải, Tổng giám đốc Công ty EVACOM là bà Trần Thị Thùy Linh đã đưa Huyền ra Hà Nội trong một thời gian dài và yêu cầu người đẹp thực hiện công việc riêng thay vì quảng bá cho du lịch Quảng Bình như mục tiêu của cuộc thi sắc đẹp ban đầu.

Người đẹp Du lịch Quảng Bình lên tiếng việc bị tước vương miện 1

Người đẹp Trần Ngọc Huyền nhận vương miện.

Huyền khẳng định trong thời gian ở Hà Nội, cô không nhận được bất cứ thông báo nào của Ban Tổ chức về những hoạt động quảng bá du lịch hay thiện nguyện để tham gia với tư cách là Người đẹp Du lịch Quảng Bình. Thậm chí, Huyền còn khẳng định rằng đã nhiều lần bị bà Trần Thị Thùy Linh thường xuyên hăm dọa sẽ tước danh hiệu người đẹp của cô.

Sau nhiều tháng không nhận được công việc phù hợp và không có thu nhập, Huyền đã chủ động rời công ty của bà Linh, trở về Quảng Bình tìm kiếm công việc cho tới khi nhận được quyết định bị tước danh hiệu.

Phía Công ty EVACOM cho biết, lý do tước danh hiệu người đẹp của Trần Ngọc Huyền là do cô "đã đăng ký kết hôn, rồi hủy hôn". Người đẹp cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường, là quyền tự do cá nhân của mỗi công dân và cho rằng phía Công ty EVACOM sử dụng lý do này để tước vương miện hoa hậu của mình là vô lý.

Người đẹp Du lịch Quảng Bình lên tiếng việc bị tước vương miện 2

Người đẹp Trần Ngọc Huyền.

Hiện tại, người đẹp Nguyễn Ngọc Huyền đã gửi đơn kiến nghị lên UBND tỉnh Quảng Bình và các cơ quan có liên quan khác để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bản thân và hủy quyết định thu hồi danh hiệu "Giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình". Ngoài ra người đẹp cũng yêu cầu phía Trưởng Ban tổ chức phải công khai xin lỗi và đính chính lại thông tin đã đăng trên các phương tiện báo chí.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp