Người phụ nữ 62 tuổi siết cổ chồng tử vong do vũ phu, uống rượu say lại về đánh vợ

Tức giận vì bị chồng đánh đập sau khi uống rượu say trở về nhà, người phụ nữ 62 tuổi đã dùng dây siết cổ chồng tử vong.

>>> Chồng nghiện ma túy vì Covid-19, vợ giết chồng rồi chặt xác cho tủ lạnh

>>> Vợ giết chồng, anh trai trơ mắt nhìn và âm mưu thâm hiểm phía sau

Ngày 15/1, Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ bà Sầm Thị Hương (62 tuổi, trú tại xã Thông Thụ, huyện Quế Phong) để điều tra về hành vi Giết người. Theo đó, bà Hương đã ra tay giết chồng mình là ông Lữ Văn P. (SN 1962).

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 12/1. Hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Hương ở nhà liền chạy sang thì phát hiện thấy ông P. nằm bất tỉnh ở nhà bếp gần đống củi,  tư thế nằm ngửa, miệng sùi bọt mép. Bên cạnh đó, mọi người còn phát hiện ông P. đã tử vong với một vết bầm quanh cổ.

Người phụ nữ 62 tuổi siết cổ chồng tử vong do vũ phu, uống rượu say lại về đánh vợ

Ảnh minh hoạ

Nhận được tin báo của người dân về vụ án mạng, công an xã Thông Thụ đã có mặt tại hiện trường để làm rõ, đồng thời báo cáo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của ông P..

Làm việc với bà Sầm Thị Hương về cái chết của ông P., người phụ nữ này đã khai nhận, tối hôm xảy ra sự việc, ông P. đi uống rượu về và có đánh bà.

Nghĩ lại việc nhiều lần trước cũng bị chồng uống rượu say, đánh đập, bà Hương trong lúc nóng giận đã dùng dây siết cổ chồng tử vong.

Được biết, vợ chồng bà Hương và ông P. lấy nhau đã nhiều năm và có với nhau 4 người con, các con của hai ông bà đều đã có gia đình. Hiện, Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc phụ nữ 62 tuổi siết cổ chồng tử vong do vũ phu, uống rượu say lại về đánh vợ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-phu-nu-62-tuoi-siet-co-chong-tu-vong-do-vu-phu-uong-ruou-say-lai-ve-danh-vo-595716.html

Theo: Petrotimes