Người phụ nữ nghi bị sát hại trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng?

Gia đình người phụ nữ nghi bị sát hại trong căn nhà hoang cho hay, khi rời khỏi nhà cô có đeo nữ trang trên người, ước tính giá trị khoảng 13 cây vàng.

>>> Lời khai gây sốc của nghi phạm sát hại tài xế xe ôm ở Đăk Lăk

>>> Hà Giang: 4 cha con sát hại, treo cổ hàng xóm lên xà nhà

Ngày 16/11, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận thông tin vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà hoang tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Người phụ nữ nghi bị sát hại trong căn nhà hoang.

Cụ thể,  tối ngày 15/11, một số người dân đi câu cá ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước nên đã vào kiểm tra.

Người phụ nữ nghi bị sát hại trong căn nhà hoang: Có đeo 13 cây vàng?

Ảnh minh họa

Tại đó, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy và trình báo đến cơ quan công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cái Nước nhanh chóng có tại hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra, phá án.

Qua xác minh bước đầu, lực lượng chức năng cho biết thi thể đang bị phân hủy trên là chị T.H.D. (SN 1983, trú tại thị trấn Cái Nước, huyện Cái nước). Người phụ nữ này được gia đình trình báo mất tích và nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm cách đây bốn ngày .

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, trước khi mất tích, trên người chị D. có đeo rất nhiều nữ trang, ước tính tổng số nữ trang đeo trên người là 13 cây vàng.

Tuy nhiên khi công an tiến hành khám nghiệm tử thi thì trên người chị D. không đeo nhiều vàng như gia đình nạn nhân đã nói. Trên người chị D. chỉ còn vài chiếc nhẫn và một đôi bông tai.

Theo lời người dân ấp Thị Tường A, chị D. là người ghi vé số trên thị trấn Cái Nước, kinh tế gia đình chị D. khá giả nên thường đeo nhiều vàng trên người. Sau khi phát hiện thi thể chị D. tại căn nhà hoang, nhiều người cho rằng đây là vụ án giết người cướp của.

Hiện Công an huyện Cái Nước đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-phu-nu-nghi-bi-sat-hai-trong-can-nha-hoang-co-deo-13-cay-vang-585388.html

Theo: Petrotimes