Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ đột nhập vào tư gia tấn công

Khoảng đầu giờ chiều ngày 1/11, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ vào tận nhà tấn công, hiện ông Trường đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Khởi tố băng nhóm dàn cảnh va quẹt xe để trộm cắp tài sản

Đồng Nai: Thanh niên ‘ngáo đá’ trộm cắp tài sản, cố tình đâm vào xe cảnh sát để tẩu thoát

Ngay sau khi nhận được báo cáo sự việc, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác điều tra. Theo thông tin ban đầu, khoảng đầu giờ chiều ngày 1/11, ông Hoàng Văn Trường, Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ đột nhập vào tận nhà tấn công gây thương tích. 

Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ đột nhập vào tư gia tấn công

Hiện ông đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Theo thông tin từ bệnh viện, ông Trường bị thương ở vùng cổ, mất khá nhiều máu, hiện đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên vẫn đang tiếp tục được theo dõi sức khỏe trong vài ngày tới. 

Nguồn tin thu thập được từ camera cho thấy người đột nhập vào tư gia của Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang là người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà ông Trường.

Người này bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2m, vào bên trong nhà. Khi thấy ông Trường đứng trong nhà,anh ta đã lập tức rút dao xông vào tấn công khiến chủ nhà bị thương, sau đó đã lên xe tẩu thoát. 

 

Hiện lực lượng Công an tỉnh đang truy xét đối tượng gây thương tích cho Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang. 

Theo: T.B/ Tổng hợp