Nguyễn Ngọc Mạnh, người cứu bé gái 3 tuổi rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng bị rạn xương ngón tay

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái 3 tuổi rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã đi khám ở một cơ sở y tế và được bác sĩ chẩn đoán bị rạn xương ngón tay. Hiện anh Mạnh điều trị bằng đắp lá thuốc.

Tối 6/3, trên MXH đã lan truyền hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh (trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) - người cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A (tầng 13) chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng đi bó tay tại một cơ sở y tế.

Nguyễn Ngọc Mạnh, người cứu bé gái 3 tuổi rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng bị rạn xương ngón tay

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh đi bó tay để điều trị rạn xương ngón tay. Ảnh: MXH

Sáng 7/3, trao đổi với các phóng viên về thông tin này, anh Mạnh cho biết, hôm qua anh mới đi chữa trị phần xương ngón tay bị rạn bằng đắp lá.

"Từ hôm đỡ cháu, tôi đã thấy đau tay phải. Tôi nghĩ chắc vài hôm sẽ hết đau, nhưng đợi mãi vẫn không khỏi nên hôm qua tôi đi khám bác sĩ. Khi đến bác sĩ khám thì được chẩn đoán là rạn xương ngón tay", anh Mạnh chia sẻ.

Theo anh Mạnh, chấn thương này không đau lắm, anh được bác sĩ tư vấn chữa trị bằng cách đắp lá. Vết thương sẽ khỏi trong một thời gian ngắn.

"Sau khi có kết quả chụp phim X-quang và tham vấn bác sĩ, tôi đã xin nghỉ phép mấy buổi đến khi nào tay khỏi thì sẽ đi lái xe tiếp", anh Mạnh nói.

Trước đó, sáng 2/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại nhà (xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).

Chia sẻ với truyền thông, anh Mạnh cho hay: "Được người dân, truyền thông, cộng đồng mạng... quan tâm tôi rất hạnh phúc và tôi xin cảm ơn tất cả về điều đó. Thực sự, có nhiều người quan tâm quá mức khiến bản thân tôi cũng không thoải mái lắm.

Tôi mong muốn mọi người hãy để cho tôi trở lại cuộc sống bình thường như trước đây, tôi cũng là con người, không phải siêu sao gì. Mọi người hãy tập trung vào công việc của mình chứ đừng quan tâm đến tôi quá nhiều như thế này. Nhiều khi, tôi đi ra đường, nhiều người sẽ lợi dụng tôi để quảng cáo mưu lợi riêng".

Bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: ‘Nếu không có Mạnh, vợ chồng tôi sẽ day dứt cả đời’

"Người hùng" nói gì về clip trái chiều cảnh cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguyen-ngoc-manh-nguoi-cuu-be-gai-3-tuoi-roi-chung-cu-nguyen-huy-tuong-bi-ran-xuong-ngon-tay-602945.html

Theo: Petrotimes