Nha Trang: Công an vào cuộc điều tra hiệu trưởng đánh học sinh mầm non ở KidChamps Kindergarten

Cơ quan chức năng xác minh, hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera xảy ra ở trường KidChamps Kindergarten Nha Trang.

>>> Khởi tố chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh

>>> Nạn nhân trong vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Sau họa sẽ gặp phúc?

>>> Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh đối diện với hình phạt nào?

Như thông tin đã đưa, đoạn clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera đã khiến MXH vô cùng bức xúc và mong muốn cơ quan chức năng vào  cuộc điều tra.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đã xác định được cô giáo hiệu trường trong đoạn clip nói trên là chủ lớp và nhóm trẻ mầm non tư thục KidChamps Kindergarten đồng thời mời người này đến làm việc, xác minh đoạn clip đánh trẻ gây xôn xao trên mạng. 

Nha Trang: Công an vào cuộc điều tra hiệu trưởng đánh học sinh mầm non ở KidChamps Kindergarten

Theo đó, tối ngày 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh một cô giáo đánh học sinh mầm non trong lớp học đã thu hút sự chú ý và gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trong đoạn clip là khung cảnh của một lớp học mầm non với 8 bé tầm 3-5 tuổi và một người phụ nữ được cho là Hiệu trưởng. Khi phát hiện một vài bé đang vẽ lên tường, người phụ nữ này vô cùng tức giận đã lao đến, đánh túi bụi vào tay các em học sinh.

Không dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục kéo 2 bé một cách thô bạo vào nơi góc khuất camera. Sau đó, người này tiếp tục chỉ tay quát tháo, giậm chân khiến các bé trong lớp vô cùng hoảng sợ.

Bên cạnh đó, người đăng tải cho biết đoạn clip này xảy ra tại một điểm giữ trẻ mầm non tên là KidChamps Kindergarten tại đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Trao đổi cụ thể về vụ việc này, ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang) cho biết, sau khi xuất hiện đoạn clip kể trên, UBND xã đã mời bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý lên làm việc, để xác minh thông tin. Bà Ý được xác định là chủ lớp và nhóm trẻ mầm non tư thục KidChamps Kindergarten.

Theo thông tin từ ông Đạo, tại buổi làm việc, bà Ý thừa nhận mình là người xuất hiện trong đoạn clip và có hành động đánh con mình và 2 trẻ mầm non. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 3/12.

photo1607133878322_1607133878567122077721213_40_36_00000011_06_26_000000

Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc nói: "Tại biên bản làm việc ngày 5/12/2020, cô Ý thừa nhận có đánh 4 trẻ, trong đó có 2 con của cô và 2 đứa bé là con của phụ huynh gửi. Cô Ý cũng thừa nhận trong clip đó, mình là nhân vật chính đánh trẻ".

Giải thích về hành động đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera, bà Ý thừa nhận mình sai. Chủ lớp và nhóm trẻ mầm non tư thục KidChamps Kindergarten mếu máo: "Tôi thấy mình sai, không đúng. Là tư cách của giáo viên thì không được vậy, mà tư cách của một con người cũng không được đánh trẻ con".

Tường thuật lại vụ việc, bà Ý cho biết lúc xảy ra sự việc, trong lớp có khoảng 8 trẻ, trong đó có cả 2 con gái của bà. Lúc đó bà không kiềm chế được nóng giận sau truy ra con mình "xé hộp bút chì màu", "bẻ bút chì màu".

Cũng liên quan đến vụ việc này, bà Phạm Thị Châu Anh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, UBND xã Vĩnh Ngọc vừa làm việc, lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý và đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ (nhóm trẻ tư thục) có tên KidChamps Kindergarten (đường A1 giao đường C4, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa).

Bên cạnh đó, bà Châu Anh cho biết thêm hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Bà Anh thông tin, nhóm trẻ tư thục này UBND xã Vĩnh Ngọc quản lý trực tiếp, Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn về mặt chuyên môn.

Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang cho biết thêm về vụ hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera : "Nhóm trẻ này mới thành lập. UBND xã Vĩnh Ngọc ra quyết định cấp phép cách đây 1-2 ngày, nhưng sáng nay, họ đã thu hồi quyết định cấp phép luôn rồi".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nha-trang-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-hieu-truong-danh-hoc-sinh-mam-non-o-kidchamps-kindergarten-nha-trang-588855.html

Theo: Petrotimes