Nhân viên ngân hàng nghỉ việc 'cuỗm' theo 28 tỷ đồng

Nhân viên tín dụng của một ngân hàng ở xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, thuộc tỉnh Đồng Nai đã nộp đơn xin nghỉ việc rồi biến mất với 28 tỷ đồng là khoản tiền vay mượn của nhiều người dân địa phương.

Nhân viên ngân hàng nghỉ việc 'cuỗm' theo 28 tỷ đồng

Ngày 14/11, Công an xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đã có báo cáo về việc Trần Xuân Vinh, 31 tuổi, trú tại ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3, là nhân viên tín dụng của ngân hàng thuộc khu vực này đã vay tiền của nhiều người dân rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an xã Gia Tân 3 đã xác minh và được biết vào ngày 29/10, Vinh có làm đơn với nội dung xin nghỉ phép 2 ngày ( từ ngày 29 đến 31/10). Trưa ngày 30/10, mẹ của Vinh đến cơ quan anh ta đưa đơn xin nghỉ việc và cho biết Vinh không muốn đi làm nữa, hiện anh ta cũng đã bỏ đi không còn ở nhà.

Lãnh đạo chi nhánh ngân hàng tiến hành xác minh các khách hàng do Vinh quản lý và được biết có một số khách hàng đã cho Vinh mượn rất nhiều tiền. Số tiền người dân cho mượn từ 400 triệu đến 16 tỷ đồng, tất cả đều có giấy vay mượn tiền. Tổng cộng Vinh đã vay của dân khoảng 28 tỷ đồng. Ngân hàng này cho biết số tiền Vinh vay không liên quan đến hoạt động của ngân hàng.

Các chủ nợ nhiều lần cố gắng liên lạc với Vinh qua điện thoại nhưng anh ta đã tắt máy. Hiện Công an xã Gia Tân 3 đang tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình.

Ngân hàng Đức muốn cắt đứt quan hệ với Tổng thống Trump

Hành trình truy bắt tên cướp ngân hàng Agribank Hòa Bình: Hơn 4 ngày, huy động trên 100 chiến sĩ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhan-vien-ngan-hang-nghi-viec-cuom-theo-28-ty-dong-585145.html

Theo: PTCC