Những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Để có những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Kênh Hot nhé!

>>> Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 20/10

>>> Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ

Bên cạnh những món quà dành tặng những người phụ nữ trong dịp 20/10, những lời chúc cũng là một điều vô cùng cần thiết để bày tỏ sự quan tâm của bạn đến đối phương.

Để gửi lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể tham khảo những lời chúc sau:

Lời chúc 20/10 cho bạn bè

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc người bạn của mình luôn duyên dáng và xinh đẹp.

- Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay 20/10.

- Chúc mừng ngày 20/10. Chúc bạn của tớ sẽ nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày hôm nay nhé. Chúc cậu luôn vui tươi, trẻ trung, học giỏi.

- Happy Viet Nam Women's Day! Chúc cô bạn xinh đẹp của mình có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công.

- Chúc con bạn thân nhất của tao có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì có thể chia sẻ bớt cho tao cũng được.

- Chúc bạn có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thương.

- Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ, nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. 

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp

- Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc các chị em trong công ty luôn trẻ đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

- Tôi xin thay mặt những anh chàng đẹp trai của công ty, chúc các chị em có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ và nhận được thật nhiều quà nhé.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi thay mặt cánh mày râu xin gửi tới chị em lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để làm nên sự thành công ngày hôm nay.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc các nữ đồng nghiệp của chúng tôi luôn duyên dáng và xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công.

- Nhân ngày 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

- Ngày 20/10, thay mặt các bạn nam xin gửi đến hội chị em công ty đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng

- Nhân dịp 20/10, tôi gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

- Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và người thân. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

- Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc bạn luôn hạnh phúc, vui tươi và xinh đẹp.

- Em thật tiếc vì không thể trao tận tay cho chị món quà này! Cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng công ty em trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới bạn những lời chúc và những điều tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

- Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nhân dịp 20/10, chúng tôi xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn thân thương nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp,hạnh phúc và thành công hơn nữa.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Trên đây là những lời chúc 20/10 ý nghĩa bạn có thể lựa chọn để gửi tới những người phụ nữ quanh mình. Chúc bạn lựa chọn được món quà 20/20 và câu chúc dành tặng cho những người bạn, người đồng nghiệp, khách hàng của mình.

Theo: TT/Tổng Hợp