Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và dễ ứng dụng nhất. Bấm xem lời chúc Noel ý nghĩa và lời chúc Giáng sinh và năm mới, lời chúc noel hay nhất.

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp tới người thân yêu sẽ giúp xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông! Dưới đây là những câu chúc Noel ý nghĩa và những lơi chúc Giáng sinh và năm mới bạn có thể dành tặng gia đình, người thân và bạn bè mình.

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa 

Lời chúc Noel hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cha mẹ và gia đình

- Khi thế giới sinh ra chúng ta, người đã ban cho chúng ta một món quà thật sự vô giá: Đó là thời gian. Con cảm ơn thế giới này đã sinh ra thời gian để con có thể được ở bên cạnh những người mà con yêu thương. Giáng sinh đến rồi, con chúc cho cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, chúc cho chúng ta có thêm thật nhiều thời gian để có những khoảnh khắc ở bên nhau.

- Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

- Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.

- Bố mẹ ơi, Giáng sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

- Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

- Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

- Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.

- Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, mẹ ở nơi xa đó. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

- Giáng sinh đến rồi! Con cầu chúc cho bố mẹ luôn khỏe mạnh, để làm động lực cho chúng con. Chúc bố mẹ Giáng sinh an lành, ấm áp!

- Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một Giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

- Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Mấy năm trước, ngày Giáng sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ được vui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh mướt của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

- Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, ở nơi xa đó mùa này lạnh lắm phải không bố. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

>> Bạn đã có stt đăng Noel chưa? Nếu chưa thì tham khảo nhé!

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất 001

Lời chúc Noel hay nhất cho bạn bè

- Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

- Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ... Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người... Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi..."

- Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

- Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

- Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

- Khi bạn nhận được tin nhắn này hãy cười đi nhé vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Merry Xmas!

- Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

- Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

- Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas

- Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

- Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.

- Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

- Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

- Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh thần kỳ.

- Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

- Tình yêu, an bình và niềm vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất 002

Lời chúc Giáng sinh và năm mới 

 Lời chúc Giáng sinh và năm mới cho bố mẹ và người thân

- Bố mẹ ơi, con biết con đã làm rất nhiều điều tồi tệ, nhưng con biết và mẹ biết rằng con yêu mẹ và con sẽ luôn như vậy. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ, năm mới hạnh phúc.

- Cha mẹ là phước lành không bao giờ có thể thay thế được của con. Chúc bố mẹ năm mới và Giáng sinh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

- Trong năm qua, con chưa bao giờ thể hiện tình yêu mà con dành cho bố mẹ nhưng trong lòng con vẫn luôn yêu thương và mong bố mẹ khỏe mạnh, vui vẻ. Chúc bố mẹ Giáng sinh, năm mới vui vẻ và khỏe mạnh.

- Mỗi khi vui, buồn, bố mẹ luôn động viên, ủng hộ và nâng con dậy. Bố mẹ chính là nguồn cảm hứng cho con. Chúc bố mẹ Giáng sinh, năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

- Bố mẹ là xương sống của con, hỗ trợ con hết mình mà không đòi hỏi gì ở con. Con rất biết ơn điều đó và mong bố mẹ Giáng sinh, Năm mới thật khỏe mạnh, sống vui vẻ. 

 Lời chúc Giáng sinh và năm mới cho người yêu

- Anh không quan tâm nếu chúng ta có làm thiên thần tuyết hay lâu đài cát mà chỉ quan tâm có em bên cạnh vào mùa Giáng sinh. Như vậy, Giáng sinh của anh sẽ tuyệt vời và hạnh phúc. Chúc em Giáng sinh luôn vui vẻ, tràn ngập yêu thương.

- Chúc em yêu luôn hạnh phúc và bình an suốt ngày lễ. Cầu mong ông trời chiếu sáng giúp em luôn thành công và gặp nhiều tốt đẹp. Merry Christmas and Happy New Year.

- Chúc em có kỳ nghỉ bình an, vui vẻ. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc. I love U.

- Cầu mong Giáng sinh và năm mới này mang đến cho em sự thịnh vượng, tình yêu kéo dài tới suốt đời. Chúc mừng năm mới và Giáng sinh đến em.

- Chúc mừng Giáng sinh và năm mới người anh yêu. Chúc em Giáng sinh và năm mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe.

- Trải qua đêm Giáng sinh và đêm giao thừa với em thật đặc biệt. Anh yêu em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ, năm mới hạnh phúc và thành công.

- Em không bao giờ tưởng tượng một năm mà không có anh bên cạnh. Cảm ơn anh đã đến bên cuộc đời em. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ, năm mới luôn hạnh phúc.

- Cầu mong cuộc sống của anh luôn ngập ràn hạnh phúc và niềm vui giống như anh đã mang đến cho cuộc sống của em. I love You. Merry Christmas and Happy New Year.

- Điều ước Giáng sinh và năm mới của anh là được ở bên em, mãi yêu em và chiếm được trái tim em. Chúc em yêu Giáng sinh và năm mới vui vẻ. 

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất 003

Lời chúc Giáng sinh và năm mới thú vị cho bạn bè

- Ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ cả ngày Giáng sinh cũng như năm mới. Merry Christmas và Happy New Year.

- Chúc mùa giáng sinh an lành, vui vẻ và chúc bạn năm mới tràn ngập yêu thương, công việc suôn sẻ.

- Chúc bạn giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp. Chúc bạn một năm mới thành công.

- Giáng sinh và năm mới cũng đã tới, chúc bạn và gia đình nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc bạn một năm có công việc thuận buồn xuôi gió.

- Giáng sinh xua tan mọi buồn phiền khỏi cuộc sống của bạn và mong năm mới này sẽ mang đến cho bạn một niềm hạnh phúc mới. Chúc giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!

- Cầu mong bạn được ban phước với những khoảnh khắc yêu thương vô hạn, hôm nay, ngày mai và hàng ngày trong tương lai gần. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

- Tôi có thể không phải là một nhà thơ hay, để viết một bài thơ cho bạn, tôi có thể không phải là một nghệ sĩ giỏi để tạo ra một bức tranh cho bạn, nhưng tôi là một chàng trai / cô gái đơn giản chỉ muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc và chúc bạn Giáng sinh vui vẻ & hạnh phúc Năm mới!

Lời chúc Giáng sinh và năm mới ấm áp cho đồng nghiệp 

Chúc Giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới. Gửi lời chúc theo cách của bạn cho một mùa lễ tuyệt vời và một năm siêu tuyệt vời sắp tới!

- Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Lại là thời điểm đó trong năm, vì vậy hãy chuẩn bị để có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với bạn bè và gia đình!

-  Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Chúc bạn mọi điều tốt nhất!

- Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và Năm mới Hạnh phúc! Nghĩ về bạn trong kỳ nghỉ tuyệt vời này và chúc bạn nhiều hạnh phúc.

- Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Chúc bạn thật nhiều niềm vui và sự phấn khích, và một năm mới tuyệt vời sắp tới!

- Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc! Chúc bạn tràn ngập niềm vui, sự phấn khởi của mùa giải, và hy vọng của một năm mới.

- Giáng sinh vui vẻ & Năm mới hạnh phúc. Mong rằng điều kỳ diệu luôn ở bên bạn.

Lời chúc Giáng sinh và năm mới sáng tạo cho khách hàng

- Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Chúc quý khách một mùa an lành, nhiều niềm vui và yêu thương!

- Tôi hy vọng bạn nhận được mọi thứ trong danh sách mong muốn kỳ nghỉ của bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc

- Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc. Cầu mong trái tim bạn tràn đầy tình yêu.

- Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Tôi sẽ dành một lời tốt cho bạn với ông già Noel. Chúc quý khách một mùa lễ ấm áp và tràn đầy sức sống!

- Chúc bạn vui vẻ & hạnh phúc trong những ngày lễ và xuyên suốt cả năm. Chúc Giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!

- Chúc giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới. Hãy có một khoảng thời gian thú vị cho dù bạn làm gì trong mùa lễ này và hãy chắc chắn sẽ đón năm mới đầy hứng khởi!

- Những ngày nghỉ là thời gian để giữ cho tinh thần của bạn nhẹ nhàng và nụ cười rạng rỡ. Chúc Giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!

17 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và lời chúc năm mới tiếng Anh ngắn gọn

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, đi vào lòng người nhất 004

Wishing You a Merry Christmas Along With a Happy New Year
(Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ cùng với một năm mới hạnh phúc.)

- Merry Christmas to You…Happiness in the New Year Too!
(Tạm dịch: Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ ... Hạnh phúc trong năm mới!)

- Have a Very Merry Christmas and a Happy New Year!
(Tạm dịch: Chúc một Giáng sinh Vui vẻ và Năm mới Hạnh phúc!)

- Celebrating & unwrapping. Counting down & ringing in. Have a Merry Christmas and a Happy New Year!
(Tạm dịch: Kỷ niệm & mở gói. Đếm ngược & đổ chuông. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!)

- Joyful. Colorful. Magical. Wonderful. Wishes for a Merry Christmas and a Happy New Year!
(Tạm dịch: Hân hoan. Đầy màu sắc. Huyền diệu. Tuyệt vời. Lời chúc cho một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!)

- On this Christmas and New Year, May you encounter the most love-filled and joy moments. Merry Christmas & Happy New Year!
(Tạm dịch: Vào dịp Giáng sinh và Năm mới này, Chúc bạn có được những khoảnh khắc tràn ngập tình yêu và niềm vui nhất. Chúc giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!)

- May this Christmas season bring happiness and unity to you and your loved ones. Merry Christmas!
(Tạm dịch: Cầu mong mùa Giáng sinh này sẽ mang lại hạnh phúc và đoàn kết cho bạn và những người thân yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!)

- Stay Calm because this Christmas and New Year, all your wishes will be fulfilled and all are dreams are going to come true. Merry Christmas and Happy New Year!
(Tạm dịch: Hãy bình tĩnh vì Giáng sinh và Năm mới này, mọi điều ước của bạn sẽ được thực hiện và tất cả những giấc mơ đều sắp thành hiện thực. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!)

- May this wonderful time of Christmas and New Year fills your life with happiness and wealth! Merry Christmas & Happy New Year!
(Tạm dịch: Chúc cho khoảng thời gian tuyệt vời của Giáng sinh và Năm mới này sẽ khiến cuộc sống của bạn ngập tràn hạnh phúc và giàu có! Chúc giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!)

- May the Christmas and New Year brings lots of good news to you! Merry Christmas & Happy New Year!
(Tạm dịch: Chúc Giáng sinh và Năm mới mang nhiều tin vui đến với bạn! Chúc giáng sinh vui vẻ, chúc mừng năm mới!)

- May the melody and spirit of the holidays fill your home with love and peace. I wish you all the best and happy New Year too!
(Tạm dịch: Có thể giai điệu và tinh thần của ngày lễ lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu và hòa bình. Chúc các bạn năm mới tốt lành và hạnh phúc!

- May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!
(Tạm dịch: Hy vọng mọi thứ mà bạn đang làm sẽ thành công, Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

- May you give and receive much love, joy, and peace this season. Merry Christmas and a Happy New Year!!
(Tạm dịch: Có thể bạn cho và nhận nhiều tình yêu, niềm vui và hòa bình trong mùa này. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

- Christmas can be many things or it may be a few, but all I wish on this holiday is the best for you. Merry Christmas and a happy New Year!
(Tạm dịch: Giáng sinh có thể là nhiều thứ hoặc có thể là một vài, nhưng tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ này là tốt nhất cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

- Health, love and happiness I wish to you, Merry Christmas and good tidings too. Happy New Year!
(Tạm dịch: Chúc bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc, Giáng sinh vui vẻ và những điều tốt đẹp nữa. Chúc mừng năm mới!

- May you be wrapped with love and warmth and be blessed with a long and healthy life. Merry Christmas and a happy New Year!!
(Tạm dịch: Hy vọng bạn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp và được ban phước với một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

- Have a cheerful, holly, jolly, and a very Merry Christmas and a Happy New year too!
(Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, thánh thiện, vui vẻ và một Giáng sinh rất vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

Trên đây là những câu chúc Noel ý nghĩa và những lơi chúc Giáng sinh và năm mới bạn có thể dành tặng gia đình, người thân và bạn bè mình. Chúc bạn có những kỉ niệm ấm áp, hạnh phúc bên người thân yêu dịp Giáng sinh 2020.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-loi-chuc-giang-sinh-y-nghia-am-ap-di-vao-long-nguoi-nhat-590330.html

Theo: Petrotimes