Nợ 30 triệu, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ giam giữ, đe dọa, cắt trụi tóc

Vay nợ 30 triệu đồng chưa trả được, nữ tiếp viên karaoke tên Q. bị chủ nợ cùng một đồng nghiệp giam giữ, đe dọa và cắt tóc.

Mới đây, vụ việc nữ tiếp viên karaoke nợ tiền đồng nghiệp bị ông chủ giam giữ, đe dọa và cạo trọc đầu đã khiến dư luận không khỏi bức xúc. 

Liên quan đến vụ việc này, ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú ở Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, quê TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, hiện tạm trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Nợ 30 triệu, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ giam giữ, đe dọa, cắt trụi tóc

Chân dung 2 kẻ đe dọa, cạo trọc đầu nữ tiếp viên karaoke

Theo đó, khoảng tháng 10/2020, Q. - nữ tiếp viên karaoke (19 tuổi, tạm trú tại xã Khánh Hà, Thường Tín) vay đồng nghiệp là Nguyễn Thu Hà 30 triệu đồng, hạn trả là 2 tháng nhưng sau 1 tháng, Hà cần tiền nên đòi nợ, Q. lẩn tránh vì chưa có tiền trả. Bực tức về điều này, Hà kể với Hoàn, nhờ giúp thì biết được vào thời gian này Q. cũng hỏi vay tiền của Hoàn. 

Chiều ngày 13/11, Q. liên lạc với Hoàn để vay tiền nhưng khi gặp mặt, Hoàn liền lừa chở chị Q. về phòng trọ của Hà tại thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà. Tại đây, chị Q. bị đe dọa để đòi tiền, sau đó cạo trọc tóc của nạn nhân. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ dùng các biện pháp để ép nhưng không đòi được tiền, Hoàn và Hà buộc phải thả nạn nhân về.

Chiều 14/11, chị Q. đến trình báo Công an xã Khánh Hà về vụ việc trên. Tối cùng ngày, Nguyễn Huy Hoàn và Nguyễn Thu Hà bị công an triệu tập lên làm việc. Theo công an, Hoàn từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản.

Hiện vụ việc nữ tiếp viên karaoke nợ tiền đồng nghiệp bị ông chủ giam giữ, đe dọa và cạo trọc đầu vẫn đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/no-30-trieu-nu-tiep-vien-karaoke-bi-chu-no-giam-giu-de-doa-cat-trui-toc-585227.html

Theo: Petrotimes