Nữ sinh 12 tuổi bị thầy giáo gạ quan hệ, tung clip nóng

Theo đó, thầy giáo này đã quen nữ sinh 12 tuổi qua mạng, sau một thời gian hai người phát sinh tình cảm nên thầy L đã gạ cô bé vào khách sạn ân ái rồi quay clip làm kỷ niệm.

Bình Dương: Bắt băng nhóm cướp của, hiếp dâm tại làng ĐHQG

Lào Cai: Khởi tố đối tượng giết người, hiếp dâm người khuyết tật

Ngày 1/11, Công an quận 9, TP.HCM đã có quyết định bắt khẩn cấp ông D.V.L. 27 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, hiện là giáo viên cấp 2 để điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Người bị hại là bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên nhân vật đã thay đổi, 12 tuổi, ngụ quận 9. 

Nữ sinh 12 tuổi bị thầy giáo gạ quan hệ, tung clip nóng

Theo điều tra, cuối tháng 9/2020, mẹ nữ sinh Yến Nhung dắt con gái tới Công an quận 9, TP.HCM trình báo về việc bị thầy L. dụ dỗ quan hệ tình dục và quay lại clip ân ái tại khách sạn.

Sau khi thu thập thông tin, công an xác định anh L hiện là giáo viên trường cấp 2 tại TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Qua mạng xã hội, thầy L. quen biết với nữ sinh Yến Nhung và nhiều lần trò chuyện qua mạng nên phát sinh tình cảm nam nữ. 

Khoảng tháng 6, L có rủ nữ sinh này đi chơi, hai người sau đó vào khách sạn trên phường Long Bình để tâm sự. Tại đây anh này đã gạ gẫm quan hệ đồng thời quay clip nóng để làm kỷ niệm. 

Ngày 26/10, thầy giáo L. gửi hình ảnh, clip qua mạng xã hội cho nữ sinh Yến Nhung xem. Ngày 28/10, L. đến nhà em nữ sinh và tiếp tục chở bé vào khách sạn để thực hiện hành vi giao cấu. 

Sau đó, mẹ của Nhung đã kiểm tra điện thoại, phát hiện clip nhạy cảm của em và thầy L nên đã đến cơ quan công an trình báo. 

Được biết L đã có vợ và con nhỏ, hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

 

Theo: T.B/ Tổng hợp