Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông nhập viện do chấn thương sọ não, rạn xương hàm

Bố của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông cho biết, con gái mình đã nhập viện do chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm.

>>> Vụ 2 nữ sinh bị đánh hội đồng: Công an quận Hà Đông vào cuộc điều tra, làm rõ

>>> Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng... rách miệng, gãy một phần răng cửa

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng ở Hà Đông, Hà Nội vì lý do 'nhìn không thấy thích", mới đây người thân của một trong hai nữ sinh bị đánh hội đồng cho biết, 1 tuần sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh phải nhập viện do bị chấn thương sọ não, rạn xương hàm.

Như thông tin đã đưa, chiều ngày 26/12, Hai em Nguyễn Kim N. (14 tuổi, học sinh lớp 8) và Đào Thủy T. (15 tuổi, học sinh lớp 9) trong khi đi học về đã bị nhóm các nữ sinh khác gồm Nguyễn Thị Trà M. (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ T. (15 tuổi) và Bùi Trà G. (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) đánh hội đồng.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông nhập viện do chấn thương sọ não, rạn xương hàmHình ảnh cắt ra từ clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông

Hai em N. và T. bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai có động thái can ngăn. Đặc biệt, toàn bộ diễn biến của vụ việc được quay clip lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc này, chiều ngày 6/1, ông Đào Cư Tuấn (bố của nữ sinh Đào Thủy T.) cho biết, con gái ông vừa phải nhập viện do bị chấn thương sọ não.

Theo lời bố của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông, hôm 26/12, T. bị 3 thiếu nữ chặn đường, đánh hội đồng ở khu đấu giá Trinh Lương (phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội). Hơn một tuần sau, nữ sinh có dấu hiệu bất thường sức khỏe.

Ông Tuấn cho biết: "Sau khi bị đánh hôm 26/12, T. không có biểu hiện gì quá nghiêm trọng. Cháu vẫn đi học bình thường. Nhưng đến 4/1, cháu đau đầu, buồn nôn. Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm, phải nhập viện khẩn cấp để điều trị".

Đặc biệt, bố của nạn nhân cho biết thêm, sau khi bị đánh, T. hoảng sợ, tinh thần lo lắng. T. bị đánh nhưng không dám kể với gia đình. Đến khi clip lan truyền trên mạng, gia đình mới biết.

Cũng theo lời ông Tuấn, gia đình của 3 thiếu nữ đánh T. đã đến xin lỗi, hứa giải quyết vụ việc. Nhưng vì sức khỏe của T. trở nặng, ông Tuấn sẽ đề nghị công an vào cuộc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-o-ha-dong-nhap-vien-do-chan-thuong-so-nao-ran-xuong-ham-594207.html

Theo: Petrotimes