Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm: Một người đàn ông 30 tuổi đến nhận là bố đứa bé

Diễn biến mới nhất vụ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu cho thấy, hiện có một người đàn ông 30 tuổi đến nhận là bố của đứa bé.

Vụ việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục gây xôn xao dư luận khi mới đây, theo thông tin từ nhà trường, trong sơ yếu lý lịch của nữ sinh này, mẹ ruột của em cũng sinh con ở tuổi 14.

Theo đó, liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tên N.N.A.T. sinh con trong nhà tắm rồi tự dùng kéo cắt dây rốn, đến ngày 13/1 Công an huyện Châu Đức và các đơn vị chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ.

Trao đổi về vụ việc gây xôn xao dư luận này, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết, tối 12/1 nhà trường đã gửi văn bản báo cáo việc học sinh T. bị xâm hại trên địa bàn xã Đá Bạc (huyện Châu Đức).

Theo cô Bảy, T. học chung lớp với em gái ruột tên Tr. (T. ở lại lớp 2 năm cấp I). Tuy nhiên, theo lời em gái nữ sinh tự sinh con trong nhà tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu, cả nhà không ai biết việc T. có thai cho đến khi T. tự sinh con và bị chảy nhiều máu nên phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đối với thông tin cha của đứa trẻ, em gái ruột của T. cho biết, trước đó nữ sinh T. có quen một người đàn ông 30 tuổi tên H. qua mạng và bị người này dụ đi chơi.

Cũng theo lời kể của em gái nữ sinh lớp 7 tự sinh con, sau khi T. sinh con ít ngày, người đàn ông này đã tự đến nhận con.

Đồng thời phía gia đình ông H. cũng đặt vấn đề cấp dưỡng và chờ đợi T. đến 18 tuổi sẽ tổ chức đám cưới cho hai người.

Tuy nhiên, theo thông tin từ cô Bảy, người đàn ông kia hiện đang ở cùng mẹ, hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ của H. làm công nhân, còn rất trẻ và đã không còn sống chung với chồng.

Cô Bảy cho biết: "Theo tôi biết, công an đang tiến hành làm việc với người đàn ông 30 tuổi quen qua mạng với bé T".

Cũng liên quan đến vụ việc này, hiện lãnh đạo UBND H.Châu Đức đã chỉ đạo công an địa phương nhanh chóng điều tra, xử lý sự việc theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 3/1 mẹ và ông bà ngoại của N.N.A.T. nghe tiếng khóc trẻ con trong nhà tắm của gia đình ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Kết quả, gia đình phát hiện nữ sinh 15 tuổi đã sinh con và lấy kéo tự cắt dây rốn, chảy nhiều máu nên đưa cả 2 mẹ con sản phụ đến Trung tâm y tế huyện Châu Đức cấp cứu.

Về phía trường THCS Võ Trường Toản, các thầy cô giáo trong trường cũng không ai biết nữ sinh này mang thai. Được biết, trước khi sự việc xảy ra, T. là học sinh ngoan hiền, học lực trung bình khá, không có biểu hiện bất thường, sa sút. Thậm chí 3 ngày trước khi sinh, T. còn tự đi thi học kỳ 1. Điểm trung bình các môn sau khi có kết quả đều đạt.

Sau khi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm, phía nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên T. cùng gia đình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-lop-7-tu-con-trong-phong-tam-mot-nguoi-dan-ong-30-tuoi-den-nhan-la-bo-cua-dua-be-595284.html

Theo: Petrotimes