Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, bạn bè vây quanh hò reo, cổ vũ

Chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh lớp 8 bị các bạn học đánh hội đồng dã man. Hàng chục em học sinh khác vây quanh nhưng không hề can ngăn mà còn reo hò, cổ vũ đánh nhau.

>>> Hai nữ sinh lớp 7 hẹn nhau tỷ thí võ công ngoài bãi đất trống

>>> Lạng Sơn: Công an vào cuộc vụ 4 nữ sinh đánh nhau, hành hung dã man

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng tại Thanh Hóa, sáng ngày 19/11, ông Lê Thành Đồng, Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo TP Thanh Hóa xác nhận đã nắm được thông tin sự việc và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo đó, vào chiều ngày 18/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Cụ thể, đoạn clip cho thấy có khoảng 6 nữ sinh khác vây quanh dùng tay đánh tới tấp vào mặt, đầu của nữ sinh mặc áo hoa, thậm chí còn dùng cả chân đá liên tiếp vào mặt của bạn nữ sinh này.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, bạn bè vây quanh rò reo, cổ vũ-1

Nữ sinh lớp 8 bị bạn học dùng tay, chân đánh liên tiếp vào đầu, mặt

Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều những em học sinh khác có mặt tại hiện trường nhưng những em này lại không hề căn ngăn mà còn đứng ngoài xem với thái độ hả hê, hò reo, cổ vũ khi nữ sinh này bị đánh. 

Dựa trên nội dung đoạn clip, vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 11h30 trưa ngày 18/11 tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa). Nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng là em Đ.L.V. (đang là học sinh lớp 8 của trường).

Thông tin từ người nhà nạn nhân, sự việc xảy ra cách trường khoảng 2,5km. Do mâu thuẫn nhỏ, V. đã bị hai nữ sinh ép ra khỏi khu vực trường để đánh và quay lại clip.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, bạn bè vây quanh hò reo, cổ vũ

Thương tích sau khi em V. bị đánh hội đồng

Anh Đỗ Minh Hải ( trú tại phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, là bổ của nữ sinh V.) cho biết: "Cháu bị đánh thâm tím khắp vùng đầu, mặt, mũi, chân tay, đầu gối…". Sau khi vụ việc xảy ra, nữ sinh V. đã được vào bệnh viện điều trị.

Hiện, Phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa đã chỉ đạo Ban giám hiệu trường Nguyễn Văn Trội xác minh rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-lop-8-bi-danh-hoi-dong-ban-be-vay-quanh-ro-reo-co-vu-585943.html

Theo: Petrotimes