Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Phòng GD-DT nói gì?

Phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để làm rõ việc nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng bạn, tung clip lên mạng.

Kết quả khám nghiệm tử thi nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, bạn bè vây quanh hò reo, cổ vũ

Liên quan tới vụ việc nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa, Phó phòng GD-ĐT thành phố THanh Hóa xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc nữ sinh Đ.L.V bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng đúng như đoạn clip lan truyền trên mạng internet thời gian vừa qua.

Hiện tịa, phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa cùng ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã đến nhà động viên, thăm hỏi em Đ.L.V và báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ danh tính những người đã đánh em V.

Theo anh Đỗ Minh Hải, phụ huynh em V, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18/11, em Đ.L.V đã bị nhóm học sinh chặn đánh sau giờ tan học. Nhóm học sinh này còn quay lại clip cảnh em V. bị đánh rồi đăng tải lên mạng xã hội. Nhóm bạn này thậm chí còn vứt cả chìa khóa xe của em V. khiến em phải gọi bạn đến đón về nhà.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Phòng GD-DT nói gì?

Gia đình sau khi biết chuyện đã đưa em vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để theo dõi tình trạng sức khỏe, khi nhập viện, em V. bị thương tích khắp vùng đầu, mặt, mũi, chân tay, đầu gối. Tới sáng nay ngày 19/11, em V. vẫn còn đau đầu, mặt mũi sưng, chân tay trầy xước và có tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

"Chúng tôi đã viết đơn đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm những học sinh đánh hội đồng", phụ huynh của em V. cho biết.

Đoạn clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong khi nhiều bạn học khác đứng xung quanh hô hào, cổ vũ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sốc cho rất nhiều người xem. Trong clip, nữ sinh lớp 8 bị nhiều người đánh dã man vào vùng mặt và lưng khiến người xem không khỏi xót xa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-lop-8-bi-danh-hoi-dong-phong-gd-dt-noi-gi-586010.html

Theo: Petrotimes