Ôm cua trên đèo Bảo Lộc, 4 người thương vong, có 1 cháu bé 7 tuổi

Khi đến khúc cua trên đèo Bảo Lộc, tài xế không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe 7 chỗ BAIC Q7 đã tông vào tảng đá bên đường, vụ tai nạn khiến 4 người thương vong.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc trên đường ray tàu hỏa

Nhiều quán bia tại Hai Bà Trưng hoạt động như chưa hề có dịch COVID-19

Vào khoảng 17h ngày 24/2, trên quốc lộ 20, đoạn qua đèo Bảo Lộc thuộc địa bàn xã Đạ M'Ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người thương vong, trong đó có một cháu bé 7 tuổi.

Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, vào thời điểm trên, chiếc SUV Trung Quốc mang thương hiệu BAIC Q7, đeo biển kiểm soát 60A-591.78, đang lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ thành phố Bảo Lộc đi tỉnh Đồng Nai.

Khi đến khúc cua đoạn Đài Đức Mẹ suối An Bình, do tài xế không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe 7 chỗ này đã tông vào tảng đá bên đường. Cú va chạm mạnh đã khiến phần đuôi xe của chiếc BAIC Q7 bị hất văng lên không trung rồi mới rơi xuống đường.

Ôm cua trên đèo Bảo Lộc, 4 người thương vong, có 1 cháu bé 7 tuổi 001

Hiện trường vụ tai nạn

Các nhân chứng tại chia sẻ, khi tai nạn xảy ra, trên xe có tất cả 4 người. Trong đó, có một cháu bé 7 tuổi đã không qua khỏi và 2 người khác bị thương. Riêng tài xế điều khiển chiếc BAIC Q7 chỉ bị thương nhẹ. Một số nguồn tin cho biết, 4 nạn nhân là người trong cùng gia đình, trú tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, và chiếc BAIC Q7 này là xe thuê tự lái.

Ôm cua trên đèo Bảo Lộc, 4 người thương vong, có 1 cháu bé 7 tuổi 002

Phần đầu xe và kính lái của chiếc BAIC Q7 vỡ nát

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BAIC Q7 bị hư hỏng nặng với phần đầu xe vỡ nát. Bên trong chiếc SUV 7 chỗ này, túi khí trước đã bung ra. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/om-cua-tren-deo-bao-loc-4-nguoi-thuong-vong-co-1-chau-be-7-tuoi-601459.html

Theo: Petrotimes