Phẫn nộ với lời kể của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông

3 thiếu nữ đấm, đá liên tục vào người và đầu nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông. Một trong 3 người trên còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

>>> Vụ 2 nữ sinh bị đánh hội đồng: Công an quận Hà Đông vào cuộc điều tra, làm rõ

>>> Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng... rách miệng, gãy một phần răng cửa

Như thông tin đã đưa, nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông nhập viện do chấn thương sọ não, rạn xương hàm. Đặc biệt, nữ sinh này cho biết sự việc xảy ra khi em can ngăn nhóm lạ mặt đánh người quen.

Cụ thể, theo thông tin từ gia đình nạn nhân, tối ngày 6/1, Đào Thủy Tiên (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội) - nữ sinh bị đánh hội đồng - đang phải nằm viện điều trị. Theo các bác sĩ, bệnh nhân bị chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm.

Phẫn nộ với lời kể của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông 001Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viên do chấn thương sọ não, rạn xương hàm

Nói về nguyên nhân bị đánh hội đồng phải nhập viện, Tiên cho biết ngày 26/12/2020, nữ sinh này cùng Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8) đi học về thì bị Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) chặn đường.

Nữ sinh Tiên kể: "Ban đầu, 2 trong 3 chị gọi Ngân ra để đánh. Em sau đó ra hỏi lý do thì cả 3 chị quay ra đánh".

Sau đó, Tiên bị 3 thiếu nữ đấm, đá liên tục vào người và đầu. Một trong 3 người trên còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Nữ sinh này cho biết, bản thân không mâu thuẫn với 3 người trên. Em bị đánh khi vào can ngăn giúp Ngân- nữ sinh còn lại bị đánh hội đồng: "Sau khi bị đánh em không dám kể với ai. Em sợ khi nói với gia đình sẽ bị đánh tiếp".

Phẫn nộ với lời kể của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông 002Bố của nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông

Về phía gia đình nạn nhân, ông Đoàn Cư Tuấn (bố của Tiên) cũng xác nhận khi thấy video con gái bị đánh lan truyền trên mạng xã hội hôm 28/12/2020, gia đình mới biết chuyện. Ban đầu, gia đình thiện chí, tạo cơ hội để giải quyết vụ việc một cách nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng vì gia đình 3 thiếu nữ không cầu thị nên ông mới gửi đơn lên cơ quan công an.

Bố nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông cho biết: "Họ hẹn gia đình tôi để giải quyết, nhưng không đến. Chỉ khi tôi nộp đơn tố cáo đến cơ quan công an thì họ mới đến xin lỗi".

Gia đình nữ sinh này cho biết, sau khi bị đánh, sức khỏe Tiên bình thường. Nhưng đến ngày 2/1, nữ sinh có biểu hiện đau đầu, buồn nôn. Ông Tuấn cho biết: "Gia đình đưa Tiên đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu chấn động não, chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm phải, tụ dịch dưới mũi".

Cũng liên quan đến vụ việc hai nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông, sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an phường Phú Lương đã làm việc với đại diện gia đình hai em Nguyễn Kim Ngân và Đoàn Thuỷ Tiên. Tại buổi làm việc, gia đình hai nữ sinh này đã thống giải quyết vụ việc bằng biện pháp hòa giải và không đề nghị gì với cơ quan công an.

Tuy nhiên, ngày 2/1/2021, gia đình em Đoàn Thuỷ Tiên đã có đơn trình báo nội dung vụ việc trên và đề nghị cơ quan điều tra giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật. Hiện, Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc 2 nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông, Hà Nội theo quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-voi-loi-ke-cua-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-o-ha-dong-594249.html

Theo: Petrotimes