Phạt 7,5 triệu đồng thanh niên trình diễn phản cảm, làm trò lố ở Đà Lạt

UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Lê Nguyên, thanh niên có màn trình diễn phản cảm, làm trò lố ở Đà Lạt.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm

Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm

Liên quan đến vụ việc nhóm người có màn trình diễn phản cảm, làm trò lố ở Đà Lạt, chiều 25/11, UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Lê Nguyên (ngụ TP Đà Lạt), một đối tượng có hành vi trình diễn thời trang phản cảm.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục triệu tập, lấy lời khai những người còn lại và căn cứ vào mức độ vi phạm sẽ có hình thức xử lý phù hợp.

Phạt 7,5 triệu đồng thanh niên trình diễn phản cảm, làm trò lố ở Đà Lạt

Trước đó, ngày 22/11, một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền các hình ảnh và video clip của nhóm du khách được cho là "trình diễn" tại trung tâm chợ Đà Lạt. Đáng nói là màn biểu diễn này vô cùng nhố nhăng, kì dị và không phù hợp với văn hóa Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh của Đà Lạt.

Những hình ảnh mà các đối tượng phô diễn là rất phản cảm. Theo hồ sơ điều tra, cơ quan chức năng làm rõ Nguyễn Lê Nguyên cùng Phan Nghị (ngụ TP Đà Lạt) đã mặc những bộ đồ phản cảm để biểu diễn tại khu phố đi bộ Hòa Bình. Trang phục do 2 đối tượng tự làm bằng chai nước, lồng chim và một số vật liệu khác.

Nguyên cho lời khai đã lên kế hoạch cho buổi "trình diễn" này khoảng một tháng trước và ban đầu chỉ định làm một mình nhưng sau đó Nguyên đề nghị Nghị tham gia múa phụ họa cùng.

Trước ý kiến chung của người dân địa phương và những bức xúc của du khách khác, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cũng như UBND TP Đà Lạt đã tiến hành xem xét và có biện pháp xử lý, ngăn chặn các hành vi tương tự tái diễn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-75-trieu-dong-thanh-nien-trinh-dien-phan-cam-lam-tro-lo-o-da-lat-587068.html

Theo: Petrotimes