Phát hiện lá thư lạ sau khi cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ

Sau khi 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ, tại hiện trường phát hiện một lá thư viết tay nghi của nạn nhân.

>>> Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ thì bị kẻ lạ cầm dao đâm tử vong

>>> Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ...

>>> Cán bộ công an bị tai nạn tử vong khi về nhà tổ chức 49 ngày cho bố

Liên quan đến vụ 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ tại trường Tiểu học An Lạc xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ tình tiết nghi có liên quan tới cái chết thương tâm của 2 nạn nhân.

Cụ thể, vào chiều qua (22/11), mọi người phát hiện cô V.T.L (51 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ của trường. Con trai cô giáo L. (11 tuổi) cũng tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Phát hiện lá thư lạ sau khi cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ

Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong. Đáng chú ý, tại hiện trường, cô giáo có viết thư để lại. Hiện nội dung lá thư đã được công an xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai mẹ con.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, cô L. đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Sau đó, cô và con trai chuyển đến ở tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc. Ngoài người con trai đã tử vong, cô L. còn có con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP.Yên Bái.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ, cơ quan Công an huyện Lục Yên đã có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết, các dấu vết hiện trường và một số thông tin khác xác định cô giáo L. nghi tự vẫn do bế tắc cuộc sống.

Còn theo thông tin từ đại diện Ban giám hiệu cho biết, nhà trường rất bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô V.T.L có biểu hiện gì bất thường. Trước đó, trong đợt kỷ niệm 20/11 vừa qua cô giáo L. vẫn nhiệt tình tham gia buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hiện vụ việc 2 mẹ con cô giáo tiểu học tử vong trong nhà công vụ vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hien-la-thu-la-sau-khi-co-giao-tieu-hoc-tu-vong-trong-nha-cong-vu-586795.html

Theo: Petrotimes