Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi tại nhà con nợ sau hơn 1 tuần mất tích

Sau hơn một tuần mất tích, thi thể cụ bà 79 tuổi được phát hiện ở trong bao tải để phía sau nhà con nợ và đang có dấu hiệu phân hủy.

>>> Lào Cai: Khởi tố đối tượng giết người, hiếp dâm người khuyết tật

>>> Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

Liên quan đến vụ việc cụ bà 79 tuổi tại Long An bị mất tích sau khi đi đòi nợ, trưa ngày 6/11, Công an tỉnh Long An cho biết, Công an huyện Đức Hòa đã phát hiện thi thể của nạn nhân tại một căn nhà thuộc xã An Ninh Tây. 

Theo đó, nạn nhân là cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ cùng xã). Ngày 2/11, Công an nhận được trình báo của gia đình bà Khuôn về việc cụ bà này mất tích từ ngày 28/10 sau khi đi đòi nợ hai người phụ nữ ở cùng xóm.

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi tại nhà con nợ sau hơn 1 tuần mất tích 1

Cụ bà Nguyễn Thị Khuôn

Sau đó, tới khoảng 10h ngày 6/11, lực lượng công an bất ngờ kiểm tra căn nhà của bà Huỳnh Thị Điệp (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) thì phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị Khuôn đang ở trong bao tải cất trong nhà tắm, có dấu hiệu phân hủy. Được biết ngôi nhà này cách nhà bà Khuôn chưa đầy 50m và bà Điệp chính là con nợ của bà Khuôn.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, triển khai các biện nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi tại nhà con nợ sau hơn 1 tuần mất tích 2

Người dân tập trung quanh hiện trường vụ án

Gia đình nạn nhân cho biết, trước đó bà Khuôn có cho hai người phụ nữ cùng xóm là bà Điệp và bà N. vay số tiền 10 triệu đồng. Sau nhiều lần gặp mặt để đòi nợ nhưng hai người phụ nữ này vẫn chưa chịu trả.

Đến ngày 28/11, hai người phụ nữ trên hẹn gặp bà Khuôn để trả tiền. Khi cụ bà 79 tuổi rời khỏi nhà, trên người bà có khoảng 1,2 lượng vàng và 30 triệu đồng tiền mặt. Sau khi tới nhà con nợ, bà Khuôn bị mất tích một cách bí ẩn. Gia đình đã tìm kiếm nhưng không thấy bà Khuôn nên trình báo sự việc với cơ quan công an.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo: TT/Tổng Hợp