Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai ra trình diện công an

Sau 2 lần triệu tập nhưng vắng mặt, trưa ngày 4/10 vị phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai đã đến cơ quan công an trình diện.

>>> Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Sức khỏe em bé hiện giờ ra sao?

>>> Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Cô giáo mới nên không phản ứng kịp thời

>>> Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Đình chỉ công tác 3 giáo viên

Liên quan đến vụ việc phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai, trưa ngày 4/10 chỉ huy Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh bé B.A. (2 tuổi) - đã ra trình diện công an sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng người này không đến.

Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai ra trình diện công an 1

Vị lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho hay đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này. Bước đầu, Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Cũng liên quan đến vụ việc này, theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, vào lúc 16h16, ngày 30/9 năm 2020, trong giờ trả trẻ tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2, hai bé B.A và bé C.T 2 tuổi trong lúc đang chơi có tranh giành đồ chơi với nhau. Bé B.A có cắn vào tay trái bé C.T, lúc đó cô giáo chủ nhiệm đã vào ngăn hai bé.

Tuy nhiên, bố của bé C.T là ông Hoàng Văn Hùng đến đón con, khi thấy con khóc, bố có hỏi giáo viên phụ trách lớp nguyên do con khóc. Khi được giáo viên giải thích do hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau thì ông Hoàng Văn Hùng có nói những lời không hay với bé B.A. Tiếp đó có những hành động không đúng như: Đánh, giật tóc, phát vào đùi bé, sau đó bắt bé xin lỗi và ông Hùng đón con ra về.

Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai ra trình diện công an 2

Cùng chiều hôm đó, khi ông ngoại bé B.A đến đón, giáo viên chủ nhiệm có trao đổi với ông và gọi điện trao đổi tình hình với mẹ bé B.A.

Đồng thời, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với Ban Giám hiệu và đến viện thăm bé B.A. Về phía gia đình bé B.A đã báo cáo vụ việc với Công an phường Cốc Lếu và Công an thành phố Lào Cai.

Trao đổi với báo chí về việc phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện tại trường mầm non Trum Kid Kindegarten ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu trường Mầm non Trump Kids báo cáo tường trình sự việc, tổ chức thăm bé B.A, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý đối với các giáo viên tại lớp D2.

Theo: TKN/Tổng hợp