Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Sức khỏe em bé hiện giờ ra sao?

Sau khi vụ việc phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai khiến mạng xã hội rần rần lên án, gia đình nạn nhân cho biết cháu bé hoảng loạn, sang chấn tâm lý.

Liên quan tới vụ phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai, mới đây gia đình cháu bé bị đánh đã có chia sẻ chính thức về tình hình sức khỏe hiện tại của con mình sau khi mạng xã hội rầm rộ lên án hành động của vị phụ huynh lao vào lớp đánh bạn học của con.

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, khoảng 16h chiều ngày 30/9 tại trường mầm non Trum Kid Kindegarten ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai hai bé B.A và C.T ( học lớp 2 tuổi) có xảy ra đụng chạm vì tranh giành đồ chơi với nhau. Sau đó, cô giáo phụ trách lớp đã chạy lại can ngăn và tách 2 bé giảng hòa.

Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Sức khỏe em bé hiện giờ ra sao?

Tuy nhiên, ít phút sau, phụ huynh của bé C.T là anh H. đến đón con đã lao đến phía cháu B.A liên tục chỉ tay, quát mắng và... tát cháu bé 2 tuổi. Không chỉ vậy, phụ huynh này còn nắm tóc đứa trẻ 24 tháng tuổi để "chất vấn". Thậm chí, sau khi anh H. quay đi lại tiếp tục xông tới đánh vào tay chân, mông đứa trẻ và chỉ tay dằn mặt. 

Lúc này, 2 cô giáo trong lớp một cô ôm cháu B.A, cô còn lại ngồi im giữ các trẻ khác, có lẽ vì hoảng sợ trước vị phụ huynh thô lỗ này nên chưa có hành động bảo vệ bé B.A quyết liệt hơn. 

 

Ngay sau khi bài viết nói trên được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động lỗ mãng và có phần quá quắt của vị phụ huynh nói trên. Đa phần đều cho rằng trẻ con đi học tranh giành đồ chơi và xảy ra mâu thuẫn là chuyện bình thường. Nhưng đó chuyện trẻ con có thể tự giải quyết với nhau hoặc người lớn cũng chỉ có hành động nhắc nhở, răn đe. Những hành động của anh H. thực sự không thể chấp nhận được, đặc biệt rất nhiều người cho rằng nên báo chính quyền để xử lý những hành vi xâm phạm cháu B.A của anh H.

Về phía cháu B.A, sau khi bị phụ huynh của bạn học cùng lớp đánh, gia đình cho biết cháu bé đang bị sang chấn tinh thần. Mỗi khi nhìn thấy người lạ là hoảng loạn, co rúm vào và chỉ theo mẹ, thậm chí còn bỏ cả ăn uống.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc phụ huynh bênh con, đánh bạn cùng lớp trường mầm non Trum Kid Kindegarten đã làm việc với gia đình bé B.A, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra vụ việc. Theo thông tin mới nhất, sáng ngày 1/10, cơ quan chức năng đã đến trường để làm việc.

Trao đổi về vụ việc này, anh Lại Xuân Nghiêm, cán bộ Phòng GD-ĐT TP Lào Cai cho biết, người đàn ông hành hung bé B.A hiện không có mặt ở thành phố. Anh Nghiêm nói: "Chúng tôi đợi người này về để có phương án giải quyết phù hợp". Được biết trường Trum Kid nơi xảy ra vụ việc phụ huynh bênh con, đánh bạn học cùng lớp nhập viện là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên và 6 lớp học.

Theo: Thanh Vân/Tổng hợp