Phú Quốc: Chồng bị chém suýt chết vì vợ hát karaoke

Do vợ hát karaoke quá lớn lại buông lời chửi bới, thách thức khi bị nhắc nhở, người chồng bị chém với tỷ lệ thương tích 62%.

TP.HCM: Không tổ chức khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ, đóng cửa quán karaoke, massage, rạp chiếu phim

Thấy nhân viên quán karaoke mắc COVID-19, một người đến thẳng BVĐK Hải Dương

Liên quan đến vụ chồng bị chém suýt chết do vợ hát karaoke quá to lại thách thức, chửi bới chủ nhà khi bị nhắc nhở ở Phú Quốc, sáng ngày 19/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (SN 1983; ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) và Trần Hoàng Định (SN 1980; ngụ phường Dương Đông, TP Phú Quốc) về tội cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ án này là ông Võ Quốc Tuân (SN 1987; tạm trú TP Phú Quốc).

Phú Quốc: Chồng bị chém suýt chết vì vợ hát karaoke 001

2 bị can Tuấn và Định trong vụ chồng bị chém suýt chế do vợ hát karaoke ở Phú Quốc

Kết quả điều tra cho thấy, vào khoảng 18 giờ ngày 30/3/2020, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà của Định. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi cả nhóm đang nhậu thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng ông Tuân – người thuê nhà trọ của anh Phùng.

Lúc này, do vợ chồng Tuân hát quá lớn nên anh Phùng qua nhắc nhở, kêu mở âm thanh nhỏ lại, sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp. Lúc này, vợ ông Tuân là bà Đỗ Thị Tâm không những không nghe lời nhắc nhở của chủ nhà, mà còn có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh Phùng.

Phú Quốc: Chồng bị chém suýt chết vì vợ hát karaoke 002

Chứng kiến bạn mình là anh Phùng bị người phụ nữ thuê trọ đã hát karaoke lớn lại chửi bới thách thức khi bị nhắc nhở, Định sinh bực tức liền gọi điện cho Tuấn đến để dạy dỗ đôi vợ chồng này. Khi Tuấn vừa đến, cả 2 cầm dao sang phòng trọ vợ chồng ông Tuân hỏi chuyện thì bị ông Tuân phản ứng nên cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng. Kết quả, ông Tuân bị thương tích 62%.

Gây án xong, Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn; còn ông Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Qua ngày hôm sau, sợ bị công an bắt giữ, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, đến cuối tháng 11/2020 cả 2 đã lần lượt sa lưới pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phu-quoc-chong-bi-chem-suyt-chet-vi-vo-hat-karaoke-600580.html

Theo: Petrotimes