'Quái thú không đầu' rình rập, dân run sợ đóng cửa hai ngày

Người dân ở Krakow, Ba Lan đã gọi cho tổ chức phúc lợi động vật để báo cáo về một sinh vật nguy hiểm ẩn nấp trên cây, khiến không ai dám lại gần vì sợ bị tấn công.

Người dân ở Krakow, Ba Lan đã gọi cho tổ chức phúc lợi động vật để báo cáo về một sinh vật nguy hiểm ẩn nấp trên cây, khiến không ai dám lại gần vì sợ bị tấn công.

Người phụ nữ gọi điện báo cáo cho biết con vật đã ở trên cây được hai ngày và trông rất “nguy hiểm”. Người dân sống gần đó quá sợ hãi nên đã đóng chặt cửa để đề phòng con “quái thú” chạy vào nhà.

Tổng đài viên tiếp nhận báo cáo và yêu cầu người phụ nữ mô tả con vật. Cô cho biết “quái thú” rất giống với con kỳ nhông.

'Quái thú không đầu' rình rập, dân run sợ đóng cửa hai ngày

Hình ảnh con "quái thú" trên cây khiến người dân tại một khu phố ở Krakow, Ba Lan, sợ hãi đóng kín cửa. (Ảnh: Facebook) 

Tổ chức phúc lợi động vật của thành phố Krakow nhanh chóng điều nhân viên đến địa điểm trong báo cáo, họ lo rằng “quái thú” là một vật nuôi bị chủ bỏ rơi và có thể chết vì lạnh hoặc đói.

Chúng tôi từng tiếp nhận một con Yorkie già bị ném vào sân vào ban đêm, một con mèo ốm nặng bị bỏ lại trong chiếc xe hàng đóng kín đỗ tại bãi đậu xe giữa mùa đông, chuột và chuột lang nằm trong lồng bị ném ra bãi rác, thậm chí là cả một xô nuôi cá bị bỏ ngay trên phố", anh Adam, nhân viên tổ chức phúc lợi động vật Krakow, cho biết.

Khi tới nơi, đội ngũ cứu hộ động vật chuyên nghiệp tiến hành tiếp cận con vật. Họ thận trọng trèo lên cây để không làm “quái thú” kích động.

Nó đây rồi, bắt lấy nó!”, một nhân viên giữ chặt lấy con thú.

Sau khi giữ được con “quái thú” đã khiến người dân khu phố hoảng sợ mấy ngày nay, họ thấy nó có có màu nâu bóng bẩy, mềm mại và chẳng có chân hay đầu.

Chẳng có con vật hung dữ nào cả, thứ đội cứu hộ bắt được là một chiếc bánh sừng bò cỡ lớn. Có lẽ người tốt bụng nào đó đã ném chiếc bánh lên cây làm thức ăn cho chim.

Thật khó mà giúp đỡ được một thứ đã bị nướng chín”, anh Adam đùa.

Tổ chức phúc lợi động vật thông báo không có gì nguy hiểm và khuyến khích người dân tiếp tục báo cáo bất kỳ mối lo ngại nào về quyền lợi động vật cho họ.

Copy link

https://vtc.vn/quai-thu-khong-dau-rinh-rap-nguoi-dan-run-so-dong-cua-hai-ngay-ar606970.html

Theo: VTC News