Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng'

Việc quản lý mật khẩu trở nên khó khăn với người "não cá vàng". Xem ngay những ứng dụng quản lý mật khẩu dưới đây, chắc chắn nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

>>> AR là gì? Công nghệ AR được ứng dụng như thế nào trên thiết bị di động?

>>> Data mining là gì? Quy trình khai phá và ứng dụng của Data mining

1. Quản lý mật khẩu bằng ứng dụng 1Password

1Password là ứng dụng quản lí mật khẩu có các tính năng cơ bản như mã hóa AES 256-bit, tạo mật khẩu, bảo mật vân tay, lưu trữ tất cả các loại thông tin và đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó 1Password còn hỗ trợ đa nền tảng với các hệ điều hành khác, tích hợp công cụ tạo mật khẩu và phân tích độ an toàn của mật khẩu để tránh bị kẻ xấu xâm nhập hay đánh cắp tài khoản.

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 001

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 002

Đây là ứng dụng quản lí mật khẩu tốt, nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên để sử dụng được tất cả các chức năng bạn cần phải trả phí. 

Cụ thể, ứng dụng này có bản miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày với các tính năng quản lí mật khẩu cơ bản. Sau đó, để tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn phải trả phí 2.99 USD/ tháng hoặc với 4.99 USD/tháng cho bản nâng cao.

2. Sử dụng Dashlane để quản lý mật khẩu

Dashlane là ứng dụng quản lí mật khẩu an toàn và khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán, chứng từ hay hóa đơn, ghi chú,...

Dashlane có khá nhiều ưu điểm như giao diện đẹp và dễ sử dụng, tính năng đa dạng, mã hóa tốt rất đáng lưu ý khi bạn cần quản lí mật khẩu cho các thiết bị android của mình.

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 003

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 004

ứng dụng này có 3 phiên bản bao gồm một bản miễn phí và hai phiên bản trả phí. Bản miễn phí của ứng dụng chỉ thích hợp khi người dùng quản lí mật khẩu cơ bản. Nếu muốn sử dụng trọn vẹn tất cả các dịch vụ của ứng dụng này thì người dùng nên nâng cấp lên bản trả phí.

3. Quản lý mật khẩu bằng Password Safe

Password Safe là một chương trình quản lí mật khẩu mã nguồn mở và miễn phí để sử dụng với Microsoft Windows. Nó cho phép bạn tạo một mật khẩu chính để mở khóa tất cả các danh sách người dùng hay mật khẩu mà bạn đã mã hóa trước đó. Tính năng mã hóa này vô cùng an toàn vì nó sử dụng công nghệ mã hóa AES 256 -bit. 

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 005

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 006

Với giao diện thiết kế dễ nhìn và sử dụng đơn giản, độ an toàn tương đối, Password Safe là lựa chọn không tồi.

4. Ứng dụng Remembear giúp quản lý mật khẩu

Remembear bao gồm nhiều chức năng như lưu trữ, bảo vệ thông tin đăng nhập trên web hay thông tin thẻ tín dụng, tự động điền mật khẩu để giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời giữ an toàn khi đang trực tuyến.

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 007

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 008

Khi sử dụng, người dùng có thể tự động khóa tài khoản khi không hoạt động, mở khóa bằng FaceID hay TouchID, truy cập ở mọi nơi vì đồng bộ hóa trên tất cả máy tính, điện thoại. Cùng với giao diện đáng yêu hài hước với chú gấu nâu siêu to khổng lồ, bạn sẽ có trải nghiệm khá lí thú với ứng dụng này.

5. Quản lý mật khẩu bằng Lastpass Password Manager

Lastpass là ứng dụng này vô cùng nổi tiếng và hoạt động trên nhiều nền tảng. Người dùng chỉ cần nhớ mật khẩu Lastpass của mình, sau đó lưu tên người dùng và mật khẩu, Lastpass sẽ giúp bạn đăng nhập trang web và đồng bộ hóa mật khẩu của bạn ở mọi nơi. 

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 009

Điểm danh loạt ứng dụng quản lý mật khẩu cho những người 'não cá vàng' 0010

Ứng dụng này có các tính năng độc đáo khác như hỗ trợ quét vân tay, trình tạo mật khẩu, kiểm tra độ an toàn của mật khẩu hay cung cấp quyền truy cập cho người thân và bạn bè.

Trên đây là những ứng dụng quản lý mật khẩu đang thịnh hành nhất. Bấm theo dõi Kênh Hot để cập nhật thêm các sử dụng những ứng dụng trên nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/diem-danh-loat-ung-dung-quan-ly-mat-khau-cho-nhung-nguoi-nao-ca-vang-593951.html

Theo: Petrotimes