Quảng Nam: Truy nã hai đồng phạm của Thắng 'Diễm'

Sau khi Thắng “Diễm” bị khởi tố, bắt tạm giam, hai đồng phạm của y cũng đang bị cảnh sát truy nã.

>>> Bắc Giang: Điều chuyển 3 CSGT đánh người vi phạm

>>> Đã tìm ra tài xế đánh người gãy răng đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến 

Như thông tin đã đưa, ngày 4/1, giang hồ Thắng "Diễm" bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích, ngoài ra đối tượng này cũng đang bị điều tra về dấu hiệu chống người thi hành công vụ. 

Liên quan đến vụ việc này, ngày 8/1, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Lê Văn (33 tuổi, phường Phước Hòa) và Phạm Đắc Nam (24 tuổi, phường An Mỹ) về tội cố ý gây thương tích.

Quảng Nam: Truy nã hai đồng phạm của Thắng 'Diễm' 001

Hai đồng phạm của Thắng 'Diễm' đang bị truy nã

Trước đó, cùng tội danh này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Thắng (37 tuổi, biệt danh Thắng "Diễm", phường An Mỹ) cùng hai đàn em của y là Văn và Nam.

Theo thông tin từ Công an TP Tam Kỳ, riêng Thắng đã bị bắt tạm giam, còn Văn và Nam đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra tiếp tục ra quyết định truy nã.

Cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ thông báo, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng phải báo ngay cho Công an TP Tam Kỳ theo số điện thoại 0986.224.225.

Vào ngày 21/12/2020, Nam đến quán cắt tóc ở đường Nguyễn Du thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và nhân viên. Anh ta sau đó gọi cho Thắng và đồng bọn cầu cứu sự trợ giúp. 

Nhận được điện thoại của Nam, nhóm của Thắng đã đến và đánh chủ quán cùng nhân viên, và làm một vị khách bị thương. Khi công an tới hiện trường giải quyết vụ việc thì Thắng cùng đồng bọn không hợp tác, thậm chí còn tiếp tục hành hung nạn nhân trước mặt lực lượng chức năng và có hành động thách thức cán bộ công an.

Quảng Nam: Truy nã hai đồng phạm của Thắng 'Diễm' 002

Đối tượng Thắng "Diễm"

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an TP Tam Kỳ đã khống chế được nhóm của Thắng, đưa về trụ sở để giải quyết vụ việc.

Theo thông tin từ Công an TP Tam Kỳ, Thắng "Diễm" là giang hồ "máu mặt" tại địa phương, thường gây gổ đánh người. Tuy nhiên, anh ta rất khôn ngoan, không dùng hung khí tấn công gây thương tích nặng, sau đó nhanh chóng bồi thường cho nạn nhân để tránh bị xử lý.

Năm 2016, Thắng bị Công an tỉnh phối hợp với Bộ Công an bắt giữ về hành vi Đánh bạc, sau đó lĩnh án 5 tháng tù. Đến năm 2017, Thắng liên quan vụ xô xát tại quán nhậu trên đường Lý Thường Kiệt, TP Tam Kỳ. Hành hung người can ngăn, Thắng "Diễm" bị xử phạt về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Gần đây nhất, Thắng cùng em trai là Hoàng Văn Nhân (30 tuổi, chủ cơ sở giải trí Diamond Club tại TP Tam Kỳ) bị công an xử lý khi để 27 khách sử dụng ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng giang hồ Thắng "Diễm" và đồng phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quang-nam-truy-na-hai-dong-pham-cua-thang-diem-594550.html

Theo: Petrotimes