Quảng Ninh: 2 thanh niên liều mình vận chuyển ma túy qua chốt kiểm dịch Covid-19

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ được 2 đối tượng vận chuyển ma túy tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Tin tức trong ngày 27/1/2021: Chồng đâm công an cứu vợ bị bắt vì buôn ma túy

Nghệ An: Tử hình kẻ gửi 9kg ma túy đá theo xe khách

Mới đây, ngày 7/2, Đội trưởng Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Cục CSGT) thông tin phía đơn vị vừa phối hợp với Công an TX Quảng Yên (Quảng Ninh) bắt giữ được 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy khi đi qua chốt kiểm dịch Covid-19.

Các đối tượng bị phát hiện, bắt giữ ngay khi cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm soát người ra, vào tỉnh Quảng Ninh để phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, vào thời gian rạng sáng 6/2, lực lượng của Cục CSGT phối hợp với Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) thực hiện việc kiểm soát người ra, vào tỉnh Quảng Ninh tại khu vực trạm thu phí cầu Bạch Đằng. Vào 2h sáng, một nam thanh niên cầm một hộp bánh ngọt có biểu hiện nghi vấn đi qua chốt, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong hộp có chứa 2 túi nylon màu trắng chứa chất tinh thể dạng cục và nhiều viên nén nghi là ma túy.

Quảng Ninh: 2 thanh niên liều mình vận chuyển ma túy qua chốt kiểm dịch Covid-19

Đối tượng có hành vi vận chuyển ma túy (áo đen) bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Đối tượng được xác định là Bùi Thái Dương (22 tuổi, trú tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh). Sau khi bị bắt giữ, Dương cho lời khai số ma túy trên là của Phạm Trung Hiếu (31 tuổi, trú tại Quảng Ninh), cùng thời điểm, Hiếu cũng dừng xe ở gần chốt kiểm soát dịch cầu Bạch Đằng.

Ngay lập tức, cảnh sát giao thông tiếp tục ra hiệu lệnh dừng, kiểm tra ôtô biển số 14A-478.60 và tạm giữ Phạm Trung Hiếu.

Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ, toàn bộ tang vật và hai nghi can đã được bàn giao cho Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quang-ninh-2-thanh-nien-lieu-minh-van-chuyen-ma-tuy-qua-chot-kiem-dich-covid-19-599298.html

Theo: Petrotimes