Quảng Ninh: Thanh niên 9X tới nhà đâm người tình cũ trọng thương rồi tự sát

Xảy ra mâu thuẫn khi tới thăm nhà tình cũ, nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm nạn nhân gục tại chỗ rồi tự sát.

>>> Bình Dương: Nam thanh niên đâm chết người chỉ vì một câu nói

>>> Hưng Yên: Chồng dùng dao sát hại vợ ngay giữa chợ

Sáng ngày 28/12, cơ quan chức năng thị xã Quảng Yên (tỉnh Quang Ninh) đã xác nhận thông tin về vụ việc nam thanh niên đâm người tình cũ vừa xảy ra tại địa bàn phường Nam Hòa khiến một người tử vong, một người trọng thương.

Thông tin từ cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra vào lúc 9h20 ngày 27/12 tại nhà chị  P.T.T. (SN 1998, ở phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh). Theo đó, Trần Trọng Nghĩa (SN 1993, trú tại tỉnh Hà Nam) đến nhà chị T. chơi, tại đây, giữa chị T. và Nghĩa đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã qua lại.

Lúc này, Nghĩa bất ngờ rút dao đã thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào bụng chị T. cho đến khi chị này gục xuống mới chịu dừng tay. Sau khi đâm nạn nhân trọng thương, Nghĩa đã dùng dao tự sát và tử vong tại chỗ.

Quảng Ninh: Thanh niên 9X tới nhà đâm người tình cũ trọng thương rồi tự sát

Ảnh minh hoạ

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chị T. đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên trong tình trạng nguy kịch. 

Theo người dân địa phương cho biết, trước đó chị T. và Nghĩa có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Sau đó, chị T. đã lấy chồng và sinh sống ở phường Nam Hòa.

Được biết, khi nhận được tin báo vụ việc, cơ quan chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân án mạng.

Hiện, vụ việc thanh niên 9X tới nhà đâm người tình cũ trọng thương rồi tự sát đang được Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quang-ninh-thanh-nien-9x-toi-nha-dam-nguoi-tinh-cu-trong-thuong-roi-tu-sat-592690.html

Theo: Petrotimes