Quảng Ninh: Trùm giang hồ Dũng "Phương" cùng 5 đàn em sa lưới

Trùm giang hồ Dũng Phương cùng 5 đàn em đã bị bắt do có hành vi vi phạm pháp luật về trật tự xã hội.

Thanh Hóa: Truy bắt trùm giang hồ Bảo 'chó', cầm đầu đuổi chém nhau trên phố

Hải Dương: Khởi tố đại ca giang hồ Trưởng 'Hàng' và đàn em

Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm' chuyên gây gổ đánh người tại TP Tam Kỳ

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, đơn vị vừa phá chuyên án, đồng loạt bắt giữ trùm giang hồ Dũng "Phương" và 5 đàn em. Cụ thể, vào tối ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP Cẩm Phả phá chuyên án, đồng loạt bắt giữ Trần Quốc Dũng hay còn gọi là Dũng “Phương" (SN 1977, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) và 5 đối tượng do có hành vi vi phạm pháp luật về trật tự xã hội.

Quảng Ninh: Trùm giang hồ Dũng "Phương" cùng 5 đàn em sa lưới

Trùm giang hồ Dũng "Phương" tại cơ quan công an

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Dũng "Phương"  là đối tượng hình sự cộm cán tại TP Cẩm Phả, từng có 3 tiền án vào các năm 2013, 2008 và 2000 về các tội danh: Gây rối trật tự công cộng, đánh bạc, bắt giữ người trái pháp luật và 03 tiền sự về tội cố ý gây thương tích và xuất cảnh trái phép.  

Trước hoạt động phức tạp của nhóm Trần Quốc Dũng trong thời gian qua, Giám đốc Công an tỉnh và Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương xác lập chuyên án triệt xóa băng nhóm này. 

Ngoài ra, liên quan đến các hành vi vi phạm của nhóm Trần Quốc Dũng, đến nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt 5 đối tượng khác có liên quan. Đồng thời, Cơ quan Công an thu giữ 10 điện thoại di động các loại; 1 xe ô tô, 1 còng số 8 và một số tang vật khác có liên quan. 

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã khởi tố vụ án trùm  giang hồ Dũng "Phương" cùng 5 đàn em và tiếp tục thu thập tài liệu, đấu tranh mở rộng chuyên án để xử lý triệt để các hành vi vi phạm đối với các đối tượng trong băng nhóm này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quang-ninh-trum-giang-ho-dung-phuong-cung-5-dan-em-sa-luoi-599072.html

Theo: Petrotimes