Quảng Trị: 7 người dân mất liên lạc, trưởng công an xã tử nạn, chủ tịch mất tích

Trong đợt mưa lũ lần này Quảng Trị là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về người, trong đó có 1 trưởng công an xã đã tử nạn khi đang làm nhiệm vụ.

Thủy điện Rào Trăng 3: Tổ chức lễ truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ trạm kiểm lâm 67 vào ngày 18/10

Thành lập quỹ hỗ trợ cho 2 con của phóng viên tử nạn ở Rào Trăng

Hôm qua 17/10, tại địa bàn huyện Hướng Hóa, Quảng Trị đã xảy ra vụ sạt lở đất chôn vùi một nhà dân khiến 6 người mất tích. Khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu nạn. Hiện đã tìm thấy thi thể 2 người là Hồ Thị An và Hồ Thị Hạnh. 

Quảng Trị: 7 người dân mất liên lạc, trưởng công an xã tử nạn, chủ tịch mất tích

Khu vực sạt lở nghiêm trọng ở Hướng Hóa - Quảng Trị 

Có thể nói, trong đợt mưa lũ này, Quảng Trị là tỉnh thành chịu thiệt hại nặng nề nhất về người, theo ông Lê Minh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa cho biết riêng địa bản xã Hướng Việt (H.Hướng Hóa) vào hôm qua (17/10) có 7 người dân mất liên lạc. Đáng chú ý, cũng theo ông Tuấn, 1 trưởng công an xã và 1 đại úy biên phòng hy sinh; Chủ tịch UBND xã mất tích. Phó bí thư Đảng ủy xã là cán bộ tăng cường bị gãy chân.

Cũng trên địa bàn huyện Hướng Hóa - Quảng Trị sáng nay 18/10 đã xảy ra vụ sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng chôn vùi nhiều dãy nhà thuộc Sư đoàn 337. Theo thông tin mới nhất, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 4 thi thể bị chôn vùi, 18 chiến sĩ vẫn đang mất liên lạc. 

 

 

Theo: T.B/ Tổng hợp