Rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: 3 người chết, 8 người bị thương

Vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An làm nhiều công nhân nhập viện, 3 người đã không qua khỏi.

Chiều tối hôm nay 2/1, ông Phạm Anh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hưng Phúc, thành phố Vinh xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An làm nhiều công nhân nhập viện.

Rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: 3 người chết, 8 người bị thương 001

Công trình nơi xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu, khi đang thi công, vận thăng bị rơi làm 11 công nhân phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 3 người tử vong. Các công nhân gặp nạn bị gãy xương tay, chân, chấn thương cột sống... đa phần ngụ huyện Yên Thành, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Lúc13h45 ngày hôm nay 2/1, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã tiếp nhận 9 công nhân bị tai nạn trong vụ rơi vận thăng khi thi công một tòa nhà của Sở Tài chính trên đường Lê Nin, thành phố Vinh. Các bệnh nhân đã được Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Nghệ An sơ cấp cứu tại hiện trường và vận chuyển về bệnh viện.

Rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: 3 người chết, 8 người bị thương 002

Các công nhân gặp nạn được đưa đi cấp cứu

Còn 2 nạn nhân khác được Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Nghệ An chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Trong số các nạn nhân có 3 người tử vong, gồm 1 nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Đến 17h, thêm 2 nạn nhân khác bị thương quá nặng không thể cứu chữa đã được bệnh viện trả về cho gia đình.

Các nạn nhân tử vong được xác định là anh Trần Công Hiếu (44 tuổi), anh Phạm Văn Phượng (47 tuổi, đều ngụ xã Vĩnh Thành, H.Yên Thành, Nghệ An) và ông Đặng Minh Cung (62 tuổi, ngụ xã Nhân Thành, H.Yên Thành).

Công trình nơi xảy ra tai nạn do Sở Tài chính Nghệ An làm chủ đầu tư. Sau khi hoàn thành, trụ sở làm việc của Sở Tài chính Nghệ An (hiện nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh) sẽ chuyển đến. Hiện công trình xây dựng này đã ngừng thi công để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/roi-van-thang-cong-trinh-so-tai-chinh-nghe-an-3-nguoi-chet-8-nguoi-bi-thuong-593548.html

Theo: Petrotimes