Rùng mình với lời khai của nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương

Nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương khai vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trước đó.

>>> Khởi tố 80 bị can băng nhóm áo cam đập phá quán nhậu

>>> Đồng Nai: Nam thanh niên 2k3 dùng kéo đâm chết người trong quán nhậu

Liên quan tới vụ đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương, cơ quan điều tra tỉnh Bình Dương đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, ngụ tại xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để điều tra liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người chết, nhiều người bị thương xảy ra tại quán lẩu bò 868 (Bến Cát, Bình Dương).

Trao đổi về vụ việc này, Thượng tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an TX.Bến Cát, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn xã hội dẫn đến vụ hỗn chiến sử dụng nhiều hung khí nguy hiểm tấn công lẫn nhau.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hùng thừa nhận hành vi phạm tội, nghi phạm vụ đâm chết 3 người khi xảy ra hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương khai vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trước đó.

Cụ thể, khai với công an, Hùng cho biết khoảng 13h30 chiều 31/12 được một đối tượng tên Lầy Thanh Đức rủ nhậu cùng Trần Huấn Luyện (sinh năm 1993, quê ở tỉnh Kiên Giang), Nguyễn Minh Đúng đến quán lẩu bò 868.

Rùng mình với lời khai của nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương 001Hiện trường vụ vụ hỗn chiến ở quán lẩu bò 868 tại Bình Dương

Sau đó, Hùng gọi điện rủ thêm Nguyễn Nhân Hòa (SN1984, ngụ TX Bến Cát). Tuy nhiên, do có mâu thuẫn với Đức nên Hòa rủ thêm 7 người khác, trong đó có 3 người là Trần Văn Lượng (sinh năm 1996), Thái Trọng Hữu (sinh năm 2000, cùng quê Kiên Giang), Trần Minh Quang (sinh năm 1994, quê ở tỉnh Cà Mau) đến nhậu cùng và cũng để đánh Đức.

Vừa đến quán lẩu bò 868, nhóm của Hòa đã dùng gậy 3 khúc, kiếm Nhật đánh nhóm Đức. Tiếp đó, trong lúc ẩu đả, Hùng đã dùng dao bấm mang sẵn theo người tấn công nhiều người trong bàn nhậu. Hậu quả vụ hỗn chiến ở quán lẩu bò 868 khiến nhiều người nhập viện.

Rùng mình với lời khai của nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương 002

Nghi phạm vụ hỗn chiến ở quán lẩu bò 868 tại Bình Dương

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 3 người đã tử vong tại bệnh viện gồm Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng. 3 người khác trong nhóm Hòa đang được tiếp tục cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, phía nhóm của Đức và Hùng, Trần Huấn Luyện cũng bị thương nặng.

Rùng mình với lời khai của nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại Bình Dương 003Hung khí đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán lẩu bò 868 tại Bình Dương

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã Bến Cát tập trung lực lượng bắt giữ nhanh đối tượng và tiến hành khẩn trương điều tra làm rõ. Hiện vụ việc đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán lẩu bỏ 868 tại Bình Dương đang được lực lượng chức năng tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rung-minh-voi-loi-khai-cua-nghi-pham-dam-chet-3-nguoi-trong-vu-hon-chien-o-quan-nhau-tai-binh-duong-593473.html

Theo: Petrotimes