Rút giấy phép KidChamps Kindergarten, xử phạt hiệu trưởng đánh học sinh mầm non

Hiệu trưởng đánh học sinh mầm non ở Nha Trang bị xử phạt đồng thời cơ sở giữ trẻ KidChamps Kindergarten bị rút giấy phép hoạt động.

>>> Nha Trang: Công an vào cuộc điều tra hiệu trưởng đánh học sinh mầm non ở KidChamps Kindergarten

>>> Khởi tố chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh

>>> Nạn nhân trong vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Sau họa sẽ gặp phúc?

Liên quan đến vụ việc hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera xảy ra tại nhóm trẻ tư thục Kid Champs Kindergarten (ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang), theo thông tin mới nhất, hiện KidChamps Kindergarten đã bị rút giấy phép hoạt động.

Cụ thể, Phòng GD-ĐT TP. Nha Trang cho biết, UBND xã Vĩnh Ngọc đã có buổi làm việc, lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý và đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ (nhóm trẻ tư thục) có tên Kid Champs Kindergarten (ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) vào chiều ngày 5/12.

Rút giấy phép KidChamps Kindergarten, xử phạt hiệu trưởng đánh học sinh mầm non 001

Ghi nhận tại nhóm trẻ KidChamps Kindergarten, hiện mọi hoạt động đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động, 

Bên cạnh đó, theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Vĩnh Ngọc, tai buổi làm việc, bà Ý thừa nhận có đánh 4 trẻ, trong đó có 2 con của bà và 2 bé là con của phụ huynh gửi. Bà Ý cũng thừa nhận trong clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera, mình là nhân vật chính đánh trẻ.

Chủ nhóm trẻ KidChamps Kindergarten cho biết lúc xảy ra sự việc, trong lớp có khoảng 8 trẻ, trong đó có cả 2 con gái của bà. Lúc đó bà không kiềm chế được nóng giận sau khi truy ra con mình "xé hộp bút chì màu", "bẻ bút chì màu".

Rút giấy phép KidChamps Kindergarten, xử phạt hiệu trưởng đánh học sinh mầm non 002

Rút giấy phép KidChamps Kindergarten, xử phạt hiệu trưởng đánh học sinh mầm non 003

Giải thích về hành động đánh học sinh mầm non, bà Ý thừa nhận mình sai. Chủ lớp và nhóm trẻ mầm non tư thục KidChamps Kindergarten rưng rưng cho biết: "Tôi thấy mình sai, không đúng. Là tư cách của giáo viên thì không được vậy, mà tư cách của một con người cũng không được đánh trẻ con".

Như thông tin đã đưa, vào tối ngày 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh một cô giáo đánh học sinh mầm non trong lớp học đã thu hút sự chú ý và gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung clip, vụ bạo hành xảy ra tại một lớp học mầm non với 8 bé tầm 3-5 tuổi và một người phụ nữ được cho là Hiệu trưởng. Khi phát hiện một vài bé đang vẽ lên tường, người phụ nữ này vô cùng tức giận đã lao đến, đánh túi bụi vào tay các em học sinh.

Sau đó, người này tiếp tục kéo 2 bé một cách thô bạo vào nơi góc khuất camera và quay lại tiếp tục chỉ tay quát tháo, giậm chân khiến các bé trong lớp vô cùng hoảng sợ.

Người đăng tải clip cũng cho biết, vụ việc hiệu trưởng đánh học sinh mầm non xảy ra tại điểm giữ trẻ mầm non tên là KidChamps Kindergarten tại đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, UBND xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang) đã xác minh thông tin, mời bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý lên làm việc, để xác minh thông tin. Bà Ý được xác định là chủ lớp và nhóm trẻ mầm non tư thục KidChamps Kindergarten đồng thời là nhân vật chính trong clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non, lôi 2 bé vào góc khuất camera tại Nha Trang.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rut-giay-phep-kidchamps-kindergarten-xu-phat-hieu-truong-danh-hoc-sinh-mam-non-588863.html

Theo: Petrotimes