Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất

Trước video mới của Hưng Vlog dạy cách trộm tiền heo đất gây nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã chính thức lên tiếng.

>>> Bắc Giang: Con trai bà Tân Vlog bị mời làm việc do clip phản cảm

>>> Mắt tròn mắt dẹt với món ăn 'khó gọi tên' của fan cứng bà Tân Vlog

Liên quan đến đoạn video Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng) dạy cách lấy trộm tiền trong heo đất mới được đăng tải trên kênh YouTube Hưng Troll, ngày 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc.

Ông Ngô Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang thông tin: "Đơn vị đã bàn giao cho thanh tra rà soát toàn bộ, kỹ lưỡng các thông tin trên mạng".

Theo đó, thời gian gần đây, Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) đã đăng tải một video có tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi". Ngay lập tức, đoạn video này nhận được không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất 1

Cụ thể, nội dung đoạn clip cho thấy con trai bà Tân Vlog đã quay lại video cảnh lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái mình với mục đích mua đồ ăn cho các em. Sau khi trộm tiền trong heo đất thành công, Hưng Vlog đã đi mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất 2

Ngay sau khi video trên được đăng tải, Hưng Vlog vấp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều, đa số người xem đều cho rằng nội dung đoạn video đang dạy hư trẻ nhỏ, cổ súy thói trộm cắp. Tuy thực hiện hành vi sai trái là trộm cắp tiền trong heo đất của các em nhưng Hưng Vlog vẫn tự nhận mình là một người anh tốt bụng và có tâm.

Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất 3

Trước những phản ứng gay gắt của người xem về đoạn video mới đăng tải, Hưng Vlog đã nhanh chóng ẩn hoặc gỡ đoạn video này.

Được biết, trước đó vào ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cũng đã ra quyết định xử phạt Hưng Vlog, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục. 

Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất 4

Hưng Vlog đã nấu một nồi cháo lớn rồi bỏ vào nồi con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình.

Theo: TT/Tổng Hợp