Sự thật bất ngờ vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh: Cú lừa hoàn hảo

Công an Thành phố Pleiku (Gia Lai) xác định thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh không hề có bầu, T. đã mang bụng bầu giả lừa dối gia đình.

>>> Vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng: Phát hiện lá bùa đáng ngờ

>>> Vụ thai phụ mất tích khi đi khám: Động thái mới của người chồng?

>>> Bắc Ninh: Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng

Liên quan đến vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng được tìm thấy tại Gia Lai, tối 6/12, Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã tiết lộ nhiều thông tin gây sốc về thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998).

Theo đó, chị Thảo bị mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Anh Thế Anh (chồng thai phụ mất tích khi đi khám thai) và gia đình đã đăng tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ đồng thời trình báo đến cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Bất ngờ, sáng 6/12, anh Thế Anh thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai. Chồng của thai phụ mất tích khi đi khám vui mừng đăng tải trên trang cá nhân: "Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: 'vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3,6kg'... Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai".

Sự thật bất ngờ vụ thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh: Cú lừa hoàn hảo

Sau đó, gia đình đã nhanh chóng vào Gia Lai để chăm sóc cho sản phụ và em bé. Trao đổi với báo chí về tình hình của sản phụ Thảo và em bé, chồng thai phụ mất tích nói: "Qua kiểm tra trên Bệnh viện thành phố Gia Lai thì có 2 người đàn bà đưa vợ tôi đến và dùng mọi giấy tờ của người khác. Vợ tôi vẫn mơ hồ lúc ảo lúc thật, trong khi đó mọi người có tìm thấy 1 lá bùa,1 vé xe giường nằm trong người Thảo. Thêm thông tin của bác sĩ ở viện, người đàn bà đó 2-3h sáng hay loanh quanh và hỏi thăm đẻ chưa… khả nghi chờ xuất được viện rồi đưa đi. Chính vì vậy gia đình đã báo cơ quan công an để điều tra".

Tuy nhiên, tối ngày 6/12, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, ngụ huyện Yên Phong, Bắc Ninh không sinh con ở Gia Lai. Người phụ nữ này được gia đình báo mất tích cách đây nhiều ngày. Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích, bị bắt cóc.

Qua xác minh, công an xác định, tháng 9/2019, chị Thảo kết hôn với anh Bùi Tuấn Anh. (23 tuổi, ngụ cùng địa phương). Sau khi kết hôn được thời gian, T. có thai. Sau 5 tháng, thai không may bị hỏng.

Tuy nhiên, sợ bị gia đình phát hiện, chị Thảo giấu sự việc và mang bụng bầu giả, việc làm của Thảo cả gia đình không ai hay biết. Sau đó, thông qua mạng xã hội, Thảo quen biết  Nguyễn Thị Thảo, 30 tuổi, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai có thai cùng thời điểm với mình. Tuy nhiên, gia đình chị này khó khăn, không có khả năng nuôi con.

Thai phụ mất tích khi đi khám cùng mẹ chồng đã liên hệ với nhân vật này để xin con và hứa bồi dưỡng một khoản tiền.

Đến ngày 2/12, thai phụ mất tích ở Bắc Ninh biết tin chị Thảo đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh nên bắt xe vào đón cháu bé. Tối 5/12, sau khi chị Thảo sinh con, người phụ nữ ở Bắc Ninh gọi điện báo gia đình mình đã sinh con ở bệnh viện.

Công an TP Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình không có chuyện mất tích, hay bắt cóc.

Sự thật về vụ thai phụ mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng ở Bắc Ninh đã khiến nhiều người không khỏi ngã ngửa về những tình tiết tưởng chừng như chỉ có trong phim. Dù sự thật đã được xác minh, Nguyễn Thị Thuý Thảo cũng đã khai nhận toàn bộ sự thật nhưng nhiều người vẫn không thể tin đời thực lại có những câu chuyện ly kỳ đến vậy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/su-that-bat-ngo-vu-thai-phu-mat-tich-khi-di-kham-cung-me-chong-o-bac-ninh-588917.html

Theo: Petrotimes