Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng giờ ra sao?

Bác sĩ bệnh viện Nhi Trung Ương thông tin cơ bản về tình hình sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng, được 'người hùng' giải cứu thần kỳ gây xôn xao MXH mới đây.

Nghẹt thở cảnh giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Chân dung "người hùng" giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Thông tin về tình hình sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng, được 'người hùng' giải cứu thần kỳ gây xôn xao MXH mới đây, bác sĩ cho biết bước đầu xác định cháu bé gái bị trật khớp xương háng, qua hình ảnh chụp chiếu có vết nghi giống rạn xương bàn chân. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương tích nhẹ.

Được biết, các bác sĩ sẽ kiểm tra thêm vùng sọ não, vùng bụng của cháu bé để đánh giá chính xác chấn thương và bệnh viện sẽ thông tin cụ thể thêm sau. Hiện các bác sĩ vẫn đang tích cực theo dõi đánh giá vùng sọ não, vùng bụng của cháu H. có bị thương tổn gì hay không.

Các vùng trên cơ thể bé gái 2 tuổi rơi ở chung cư Nguyễn Huy Tưởng khi chạm vào vẫn khóc vì đau. 

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng giờ ra sao?

Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng cao ở chung cư Nguyễn Huy Tưởng xuống dưới

Hôm qua 28/2, bé gái được đưa vào Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Trung ương, cháu nhập viện trong tình trạng không hoàn toàn tỉnh táo, ngay lập tức các bác sĩ đã tiến hành các bước cấp cứu, chụp X-quang đánh giá tình trạng sức khoẻ bước đầu, thực hiện các sơ cứu cần thiết.

Vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng là thông tin nóng nhất mạng xã hội tối ngày 28/2, may mắn cháu bé đã được giải cứu thành công và an toàn. Nhiều người không khỏi thót tim khi xem hình ảnh giải cứu bé gái 2 tuổi rơi ở chung cư Nguyễn Huy Tưởng, xem đó như là một phép màu, và người giải cứu thành công cháu bé được rất nhiều người dành tặng biệt danh "người hùng".

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 17h30 chiều 28/2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán và cầu cứu. 

May mắn, lúc này một nam giới đang đứng gần đó phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H rơi xuống đất. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương tích. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện Nhi cấp cứu.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/suc-khoe-be-gai-roi-tu-tang-12-chung-cu-nguyen-huy-tuong-gio-ra-sao-601959.html

Theo: Petrotimes