Tai nạn kinh hoàng xe container bay từ cầu vượt xuống đường

Một chiếc container bất ngờ lao vào thành cầu vượt rồi rơi xuống đường giao thông bên dưới khiến Quốc lộ 1 tắc nghẽn nghiêm trọng.

6 người Việt tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Campuchia

Tai nạn hy hữu: Lốp xe tải đốn gục người đàn ông đi xe máy từ phía sau

Chiều qua ngày 7/11 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến Quốc lộ 1 đoạn qua xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Cụ thể, vào trưa cùng ngày một chiếc xe đầu đang di chuyển theo hướng Bắc - Nam, khi đến cầu vượt thuộc vị trí nói trên đã bất ngờ ngoặt lái, đâm vào thành cầu rồi rơi xuống phía đường bên dưới.

Tại hiện trường, phần thùng chở hàng container đã gần như hư hoảng hoàn toàn, phần đầu kéo không rơi xuống đất mà chĩa thẳng lên phía trên thành cầu. Tài xế điều khiển chiếc container bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ngoài ra, khoảng 30 mét lan can của cầu vượt cũng bị hư hỏng nặng sau cú va chạm.

Tai nạn kinh hoàng xe container bay từ cầu vượt xuống đường

Hiện trường vụ tai nạn với phần đầu kéo nằm giữa trời.

Theo cơ quan chức năng, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn nói trên có đầy đủ hệ thống biển báo, đường rất rộng với 4 làn xe cơ giới, giao thông qua vị trí bị nạn không bị ách tắc. Nhà chức trách cũng khẳng định khu vực xảy ra tai nạn đường rất đẹp và không hề có ổ voi, chỉ có một vài ổ gà phát sinh trong thời gian mưa lũ vừa rồi nhưng đã được lấp bằng đá dăm tạm để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

Cơ quan chức năng hiện vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Không loại trừ khả năng chiếc xe đã gặp sự cố kỹ thuật dẫn đến mất lái, gây ra vụ tai nạn kể trên.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp